1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Hội thảo tư vấn miễn phí: Bí quyết mang thai an toàn và hiệu quả

Nhằm nâng cao kiến thức cho các bà mẹ về vấn đề mang thai và sinh nở, 14h30 chiều ngày 27/8/2011, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc  sẽ tổ chức hội thảo tư vấn miễn phí “Bí quyết mang thai an toàn và hiệu quả”.

Đây là buổi tư vấn miễn phí thứ năm của các bác sĩ Sản khoa và các Nữ hộ sinh của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cho các ông bố bà mẹ mong muốn có thêm kiến thức về chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho mẹ và bé trong thời gian mang thai, khi chuyển dạ và chăm sóc bé sau sinh.

Tham dự hội thảo, các bà bầu không chỉ được cung cấp những thông tin cần thiết về các xét nghiệm thường quy, siêu âm thai, tiêm phòng cho mẹ trong thời gian mang thai; mà còn được khám, tư vấn về sức khỏe và chế độ ăn uống, bổ sung dưỡng chất để có thai kì khỏe mạnh. Ngoài ra, các bà bầu còn được hướng dẫn cách tập yoga, hít thở và chuẩn bị tâm lý trước sinh.

Cũng trong khuôn khổ của hội thảo, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ trao giải thưởng cho các bà mẹ may mắn trong trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngoài ra, khi đến với Hội thảo “Bí quyết mang thai an toàn và hiệu quả” tất cả các thai phụ đều được tham dự Tea Break tại nhà hàng của bệnh viện và nhận quà tặng từ Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Hãy cùng bệnh viện Hồng Ngọc chia sẻ ‘Bí quyết mang thai an toàn và hiệu quả’. Nhấn vào đây  để đăng ký nhận thư mời Hoặc gọi đến theo số điện thoại: (84-4) 39 275 568  và (84-4) 730 588 80 (số máy lẻ 2222 ) .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website: https://www.hongngochospital.vn

Bài viết liên quan