Hội chợ Bầu 2014: Miễn phí siêu âm 4D và 2D

Thời kỳ mang thai 9 tháng 10 ngày là những lúc cơ thể mẹ trải qua nhiều mệt mỏi, khó chịu. Vậy phải làm sao để giữ cho mẹ bầu luôn khỏe mạnh và em bé trong bụng phát triển đầy đủ nhất? Hãy đến với Hội chợ Bầu ngày 18-21/09/2014 để được Bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc thăm khám, siêu âm miễn phí đồng thời tư vấn về cách chăm sóc mẹ và bé nhé!

Tiếp nối thành công từ những lần trước, Hội chợ bầu 2014 sẽ tiếp tục được diễn ra lần thứ 3 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội. Mong muốn cung cấp kiến thức cho các mẹ bầu, mẹ sau sinh về cách chăm sóc thai nhi cùng sức khỏe của trẻ nhỏ, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cũng tham gia xây dựng một gian hàng với rất nhiều hoạt động ý nghĩa:

– Miễn phí khám, tư vấn sức khỏe và siêu âm 2D và 4D

– Tư vấn chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho thai phụ và trẻ sơ sinh, phát hiện dị thật khi mang thai và phương pháp hiện đại giúp giảm đau khi sinh.

– Dịch vụ thai sản trọn gói cùng các phần quà hấp dẫn cho cả mẹ và bé.

  miễn phí khám siêu âm 4d và 24, hội chợ bầu, BV Hồng NgọcTrao đổi về chuyên đề sức khỏe tại Hội chợ Bầu

Đối tượng chính của của Hội chợ Bầu lần 3 là mẹ bầu và trẻ nhỏ, bởi vậy, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã đầu tư một gian hàng 36 m2 để dành cho họ sự chăm sóc đặc biệt nhất. Mẹ bầu có nhu cầu tư vấn sức khỏe trong thai kỳ, cách chăm sóc cho thai nhi khỏe mạnh hay siêu âm 2D và 4D sẽ đều được đáp ứng miễn phí bởi những y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi.

 miễn phí khám siêu âm 4d và 24, hội chợ bầu, BV Hồng Ngọc

Miễn phí siêu âm 4D và 2D tại gian hàng BV Hồng Ngọc

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức về thai sản cho các chị em đang mang thai, Bệnh viện Hồng Ngọc còn mời đến Hội chợ Bầu lần này một đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành Sản và Nhi nhằm hỗ trợ các mẹ có cơ hội tiếp cận với những thông tin chuẩn xác nhất về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, cách nuôi khỏe dạy con ngoan và phương pháp giúp trẻ phát triển thông minh… Các mẹ có thể thoải mái nêu lên những khúc mắc của mình về quá trình mang thai cũng như nuôi con để được cùng các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm.

 

miễn phí khám siêu âm 4d và 24, hội chợ bầu, BV Hồng Ngọc

Mẹ bầu và trẻ nhỏ là 2 đối tượng chính của hội chợ Bầu luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt

Có thể nói, Hội chợ Bầu là chương trình mang lại những lợi ích thiết thực và ý nghĩa nhân văn nhất, giúp các bà mẹ bổ sung thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc bản thân, con cái và gia đình. Qua đó, giúp mẹ bầu có được những thông tin hữu ích, bổ sung kiến thức trong thời gian mang thai và chăm sóc trẻ sơ sinh.

miễn phí khám siêu âm 4d và 24, hội chợ bầu, BV Hồng Ngọc

Sơ đồ gian hàng BV Hồng Ngọc tại Hội chợ Bầu

 

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt