Gói khám sức khỏe định kỳ VIP l

Khám sức khỏe định kỳ là biện pháp tốt nhất giúp phân loại, đánh giá tình trạng sức khỏe của bản thân. Qua đó, bạn sẽ biết được cần điều chỉnh thói quen sinh hoạt hằng ngày sao cho phù hợp, nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh tốt hơn. Đặc biệt hơn nữa, khám sức khỏe định kỳ còn đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh được tình trạng để bệnh tiến triển nặng mới phát hiện và điều trị – lúc này việc điều trị không những tốn kém mà còn khó khăn hơn rất nhiều.

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sữ khỏe định kỳ đối với chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Hồng Ngọc đã nghiên cứu gói khám sức khỏe định kỳ VIP l với nhiều tiện ích nhất. Gói khám sức khỏe định kỳ VIP l được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, thăm dò chức năng, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, tầm soát ung thư sớm giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình.

Đặc biệt, chẩn đoán hình ảnh trong gói khám VIP l được ứng dụng kỹ thuật khoa học y tế tiên tiến thuộc thế hệ mới nhất, trong đó có 2 thiết bị hiện đại mới được đưa vào sử dụng: hệ thống máy cắt lớp vi tính xoắn ốc toàn thân 64 lát (Somatom Definition AS 64 của hãng Siemens) và hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla (Germany) cho phép thấy được các hình ảnh về cấu trúc bên trong cơ thể người một cách tốt nhất, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả. Danh mục cụ thể gói khám sức khỏe định kỳ VIP l:

Lưu ý: Trên đây là mức giá trọn gói khám sức khỏe định kỳ VIP l, do vậy Bệnh viện không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho các dịch vụ nằm trong trọn gói do khách hàng từ chối sử dụng hoặc không được chỉ định vì lý do y tế.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt lịch khám:

Hotline: 0932 232 016

Tell: (84-4) 3927 5568 ext 2236 hoặc 2261

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt