Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát

Các chuyên gia y tế thế giới khuyến cáo bạn nên khám sức khỏe định kỳ tổng quát ít nhất 1 năm 1 lần để theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân và có những biện pháp phòng ngừa, can thiệp kịp thời trước những nguy cơ tiềm ẩn đe dọa sức khỏe.

Khám sức khỏe định kỳ tổng quát không chỉ là bảng tổng kết toàn diện và khách quan nhất về các cột mốc sức khỏe của bạn và gia đình, mà còn là biện pháp tăng khả năng điều trị khỏi bệnh thành công. Nhờ khả năng dự đoán và tầm soát các nguy cơ bệnh lý gây nguy hại cho sức khỏe, việc khám sức khỏe định kỳ tổng quát giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây nên.

 

kham-tong-quat-o-benh-vien-hong-ngoc-2

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe tổng quát trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Hồng Ngọc đã dày công nghiên cứu, xây dựng và cho ra đời gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát. Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát được thiết kế với đầy đủ các danh mục khám theo một quy trình khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hẫn vào các dịp lễ lớn trong năm. Để không bỏ lỡ cơ hội chăm sóc y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, vui lòng theo dõi thông tin sự kiện trên website. 

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hân hạnh đồng hành cùng gia đình bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống!

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt lịch khám:

Hotline: 0932 232 016

Tel: (84-4) 3927 5568 ext 2236 hoặc 2261

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt