Gói khám sức khỏe công ty

[sws_ui_tabs ui_theme=”ui-smoothness” size=”665″][tabs_panel title=”GIỚI THIỆU GÓI KHÁM“]Tự hào là cơ sở y tế được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cung cấp gói khám sức khỏe công ty với nhiều chương trình ưu đãi linh hoạt, như một dịch vụ tiện ích để các doanh nghiệp nâng cao uy tín và hiệu quả hoạt động của mình.

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Khám sức khỏe công ty định kỳ không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ, nhân viên của mình.

kham-suc-khoe-cong-ty

Các gói khám sức khỏe công ty thường bao gồm các xét nghiệm chẩn đoán lâm sàng như: Siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm…Từ kết quả này, các bác sĩ có thể tầm soát và phát hiện sớm các mầm mống và tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe trước khi chúng tiến triển thành bệnh. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị, đồng thời tránh được các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Bên cạnh đó, kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp cán bộ, nhân viên công ty điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Các gói khám sức khỏe công ty tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, giúp cho các cho cơ quan nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên của mình và đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh. Với những tiện ích mà dịch vụ này đem lại, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hy vọng sẽ góp một phần trong công cuộc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

[/tabs_panel] [tabs_panel title=”LỢI ÍCH VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GÓI KHÁM“][sws_green_box box_size=”640”]LỢI ÍCH CỦA GÓI KHÁM SỨC KHỎE CÔNG TY[/sws_green_box]

– Giúp các cơ quan, doanh nghiệp nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân, từ đó đảm bảo nguồn lực và nâng cao năng suất lao động.

– Giúp cán bộ, công nhân viên phát hiện sớm các căn bệnh thông thường và bệnh lý chuyên sâu từ giai đoạn mầm mống, đặc biệt là những bệnh có diễn -biến âm thầm và triệu chứng không rõ ràng như ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch…

Các gói khám sức khỏe công ty tại bệnh viện Hồng Ngọc

– Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức rất nhiều so với việc bắt đầu điều trị khi bệnh đã diễn tiến quá nặng.

– Phát hiện các dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn cách phòng ngừa bệnh hiệu quả.

– Được các bác sĩ giải đáp những băn khoăn, lo lắng về sức khỏe của bản thân, đồng thời tư vấn chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp để cải thiện và duy trì sức khỏe.

[sws_green_box box_size=”640″]VÌ SAO NÊN KHÁM SỨC KHỎE CÔNG TY TẠI BỆNH VIỆN HỒNG NGỌC?[/sws_green_box]

Không gian khám lý tưởng với mô hình “Bệnh viện – khách sạn” đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống chăm sóc khép kín tuyệt đối “không có mùi bệnh viện”, đảm bảo không gian thoáng đãng và tránh lây nhiễm.

Quy trình khám sức khỏe khép kín với tiêu chí dịch vụ nhanh chóng, tâm huyết về chuyên môn và chất lượng trong công tác điều trị. Mọi khâu thăm khám đều được điều chỉnh kịp thời để tiết kiệm thời gian chờ đợi và đem lại sự hài lòng tối đa nhất cho quý khách.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, gồm hơn 150 bác sỹ cùng 350 y tá luôn tận tình đón tiếp, hướng dẫn và thăm khám bệnh nhân theo tiêu chí “lương y như từ mẫu”.

Các gói khám sức khỏe công ty tại bệnh viện Hồng Ngọc 3

Các gói khám sức khỏe công ty được thiết kế đa dạng, linh hoạt với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu khám của các doanh nghiệp khác nhau với chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất.

Chương trình thăm khám lưu động và lấy mẫu xét nghiệp trực tiếp tại cơ quan doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và tạo sự thuận lợi tối đa cho các công ty.

Trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại thuộc các hãng đứng đầu thế giới như: Siemens, Abbot, Olympuss…, đáp ứng mục tiêu tiếp cận nhanh, chuẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời.

trang-thiet-bi

Mô hình lưu trữ, quản lý, chia sẻ và kết nối thông tin trên hệ thống phần mềm quản trị mạng hiện đại nhất, cung cấp cho mỗi bệnh nhân một mật mã để bảo mật mọi thông tin bệnh sử và phục vụ công tác điều trị thuận lợi nhất.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24, tư vấn miễn phí mọi thông tin cần thiết trong khả năng tới khách hàng.

[/tabs_panel][tabs_panel title=”CÁC HẠNG MỤC KHÁM“]Hiện nay, bệnh Viện đa Khoa Hồng Ngọc thiết lập các gói khám sức khỏe công ty đa dạng với nhiều hạng mục khám tiêu chuẩn phù hợp với đặc điểm, nhu cầu của từng doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa.

Tùy theo đặc thù công việc và môi trường lao động, các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một gói khám tối ưu với các hạng mục khám sau đây:

[sws_green_box box_size=”640″] Nội dung chung trong các gói khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc[/sws_green_box]
Nội dung các gói khám sức khỏe định kỳ cho công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc bao gồm các mục như sau:
[sws_ui_toggle title=”1. Khám chuyên khoa” closed=”true” jui_theme=”ui-smoothness” duration=”600″]

Nội dung

Diễn giải

Khám chuyên khoa nội: Tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, thận tiết niệu, cơ xương khớp, chỉ số sinh hiệu BMI,… Khám và kiểm tra toàn diện cơ thể, khám nhiều cơ quan để phát hiện và điều trị các bệnh về:tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, gan mật, tiết niệu, cơ xương khớp, huyết học, truyền nhiễm…
Khám chuyên khoa mắt Đo thị lực và khám dưới kính hiển vi, phát hiện các bệnh lý về mắt.
Khám chuyên khoa TMH Khám chuyên khao phát hiện u vòm, dây thanh quản, các bệnh lý về xoang và họng mạn tính.
Chuyên khoang Răng Khám chuyên khoa phát hiện các bệnh lý về răng.
Khám phụ khoa cho nữ đã lập gia đình Mỏ vịt dùng một lần – phát hiện các bệnh lý phụ khoa, ung thư cổ tử cung.

[/sws_ui_toggle] [sws_ui_toggle title=”2. Siêu âm” closed=”true” jui_theme=”ui-smoothness” duration=”600″]

Nội dung

Diễn giải

Siêu âm ổ bụng tổng quát– Siêu âm gan, mật, thận, tụy, bàng quang- Siêu âm tử cung cho nữ- Siêu âm tiền liệt tuyến cho nam Phát hiện viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh liên quan tới tiền liệt tuyến, Cổ tử cung. Các bệnh về bàng quang, gan mật, thận, tụy.
Siêu âm tuyến vú cho nữ Phát hiện bất thường ở ngực
Siêu âm tim Phát hiện bất thường ở tim
Siêu âm hạch Phát hiện bất thường ở hạch
Siêu âm tuyến giáp Phát hiện bất thường ở tuyến giáp

[/sws_ui_toggle] [sws_ui_toggle title=”3. Chụp X-quang” closed=”true” jui_theme=”ui-smoothness” duration=”600″]

Nội dung

Diễn giải

Chụp X-quang tim phổi (không chụp cho phụ nữa có thai) Đánh giá các bất thường trong lồng ngực; và Các bệnh về phổi bao gồm khối u trong phổi; và Bệnh lao
X-quang cột sống cổ thẳng/nghiêng
X-quang cột sống lưng thẳng/nghiêng
Điện tâm đồ Chẩn đoán lâm sàng các bệnh về tim mạch
Điện não đồ Phát hiện những bất thường về não, chuẩn đoán 1 số bệnh về thần kinh
Đo độ loãng xương toàn thân Kiểm tra mật độ xương
Chụp nhũ ảnh Phát hiện sớm ung thư vú

[/sws_ui_toggle] [sws_ui_toggle title=”4. Các xét nghiệm” closed=”true” jui_theme=”ui-smoothness” duration=”600″]

Nội dung

Diễn giải

Công thức máu Xét nghiệm máu 24 thông số – bao gồm các thông số về bệnh nhiễm khuẩn và thiếu máu.
Thẻ nhóm máu ABO-Rh
Đường máu Kiểm soát lượng đường trong máu
Mỡ máu toàn phần: Choleterol, Truglycerit, LDL, HDL Phát hiện các bệnh về máu: Máu nhiễm mỡ, tăng mỡ máu, cao huyết áp
Chức năng gan: GOT, GPT Phát hiện sớm các bệnh về gan
Chức năng thận: Ure, Cre Phát hiện sớm các bệnh về thận
Xét nghiệm nước tiểu Phát hiện sớm các bẹnh về đường tiết niệu, gan, thận, sỏi mật, sỏi thận.
HbsAg (Elisa) Xét nghiệm tìm virut viêm gan B
Acid Uric Chuẩn đoán sớm về bệnh Gout
GGT Kiểm tra men gan
Phiến đồ tế bào cho nữ đã lập gia đình (Papsmear test) Chuẩn đoán sớm và theo dõi ung thư cổ tử cung
Anti HCV (test nhanh) Xét nghiệm tầm soát viêm gan C
CA 153 (chuẩn đoán ung thư vú) Chuẩn đoán sớm và theo dõi ung thư vú
PSA cho Nam Chẩn đoán sớm và theo dõi ung thư tuyến tiền liệt, u phì đại, viêm tuyến tiền liệt
Đo xơ vữa động mạch vành Phát hiện một số bất thường về tim mạch
Tầm soát ung thu tiêu hóa Chuẩn đoán sớm và theo dõi ung thư đường tiêu hóa

[/sws_ui_toggle] [sws_ui_toggle title=”Các kiểm tra khác” closed=”true” jui_theme=”ui-smoothness” duration=”600″]Tùy theo kết quả thăm khám của từng bệnh nhân cụ thể mà bác sĩ sẽ cho chỉ định thêm những xét nghiệm cần thiết cho việc chẩn đoán, đánh giá.[/sws_ui_toggle]

[/tabs_panel][tabs_panel title=”QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE CÔNG TY“]

Quy-trinh-kham-suc-khoe-dinh-ky

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt lịch khám:

Vui lòng Click tại đây  để đăng ký gói khám.

Hotline: 093 223 2019 – 091 681 0013

Email: khamsuckhoecongty@hongngochospital.vn

chan-chu-ky_chuan ksk
[/tabs_panel]

[/sws_ui_tabs]

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt