Giảm giá 35% gọng kính chính hãng và miễn phí đo kính tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Từ ngày 07/09/2019 Bệnh viện Hồng Ngọc chào đón hè sang với bộ đôi ưu đãi cực kì hấp dẫn dành cho tất cả quý khách hàng. Nếu bạn đang mắc các tật khúc xạ về mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị… hay đơn giản là thích đeo kính thì đây chính là cơ hội có 1-0-2 dành cho bạn.
Giảm giá 35% gọng kính chính hãng khi mua tại quầy hoặc đặt trên Adayroi.
– Miễn phí đo kính với bác sĩ chuyên khoa Mắt.

Kính mắt là vật dụng không thể thiếu ở những người mắc các tật khúc xạ về mắt, thậm chí nó còn được coi là vật bất ly thân. Hiện nay, tỉ lệ người mắc các tật khúc xạ về mắt ngày càng lớn do đó nhu cầu sử dụng kính mắt cũng có xu hướng tăng. Tuy nhiên việc lựa chọn kính mắt và gọng kính tốt không phải ai cũng biết.

Việc lựa chọn gọng kính phù hợp rất quan trọng.

Thế nào là một gọng kính tốt?

Một cặp kính mắt tốt phải đạt chất lượng ở cả phần gọng và mắt kính. Trong đó, phần gọng kính phải đạt các tiêu chuẩn về độ dài của càng kính, độ nghiêng của kính và có phần tỳ mũi phù hợp với người đeo. Gọng kính có thể được làm bằng chất dẻo tổng hợp hoặc bằng kim loại nhưng cần phải đáp ứng các yêu cầu sau: chắc chắn, nhẹ, không dễ bị biến dạng, thích ứng hoàn toàn với mắt khi nhìn xa nhìn gần và đặc biệt mang lại cho người đeo cảm giác thoải mái.

Chú ý gọng kính chỉ tiếp xúc với gương mặt ở các điểm: hai bên ve mũi và phía sau tai, không chạm vào má vì có thể gây dị ứng cho da. Đối với người có mồ hôi muối nồng độ cao, người làm việc trong môi trường hoá chất hoặc trẻ em nên dùng gọng kính nhựa để tránh gọng kính bị oxy hóa và hạn chế việc rơi gãy hỏng kính.

Gọng kính được coi là món đồ trang sức.

Ngoài ra một gọng kính tốt cũng phải đáp ứng tính thẩm mỹ và phù hợp với gương mặt. Gọng kính là yếu tố quyết định đến 90% tính thẩm mỹ gương mặt do đó bạn cần chọn kính có kích thước, khuôn mẫu và màu sắc phù hợp. Kính mắt được coi là một món đồ trang sức giúp tôn lên vẻ đẹp cũng như che đi những khuyết điểm của người đeo. Và việc lựa chọn gọng kính cũng giúp người đeo thể hiện được cá tính của bản thân.

Quy trình lựa chọn gọng kính tại Hồng Ngọc

Đặc biệt khi chọn gọng kính bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc tận tình, đảm bảo phù hợp với từng hình dáng gương mặt khác nhau như: tròn, trái xoan, dài, vuông…

6 lý do nên sở hữu ngay một gọng kính tại Hồng Ngọc

Từng ấy lý do đã đủ thuyết phục bạn sở hữu ngay một gọng kính tại Bệnh viện Hồng Ngọc chưa? Trong thời buổi rất nhiều hàng trôi nổi ngoài thị trường, hàng fake, kém chất lượng tràn lan bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín để bảo vệ cửa sổ tâm hồn nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
KHOA MẮT – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC
Địa chỉ: 55 Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội.
Email: smk@hongngochospital.vn.
Hotline: 0949 646 556.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt