1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Giảm cân trong kỳ nghỉ hè

Giảm cân là một điều hết sức tuyệt vời, nhưng bạn đã sẵn sàng để thực hiện chưa? Phải đồng ý rằng nói thì dễ nhưng ‘thực hành’ không dễ dàng một chút nào cả, vì…pizza ngon, pho mát tươi, thực phẩm tươi sống, mỳ Ý và các món tráng miệng tuyệt vời…tất cả đều rất cám dỗ!

Tôi thích tất cả các thực phẩm có trên đời này, nhưng tôi cũng rất muốn có thân hình mảnh mai, khỏe mạnh, vậy làm sao để tôi vừa không đói và vừa không làm mất đi cơ thể cân đối của mình?

Bạn có thể thực hiện điều đó như thế nào ư? Bằng cách áp dụng một số thay đổi nhỏ và một số lời khuyên sau đây, tôi chắc nó sẽ bạn sẽ đạt được những gì mình mong đợi.

Đây là một số mẹo đơn giản có thể giúp bạn giữ được sự cân đối của cơ thể mà không cảm thấy bị đói:

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè, hãy nhớ đừng bỏ qua việc giảm cân của mình ngay trong chế độ ăn uống.

Lên kế hoạch ‘ăn uống’ trước khi cầm Menu có nhiều món ăn chứa chất béo, cần chọn một bữa ăn sáng nhẹ ‘sữa chua và hoa quả’, ‘bánh mì nướng và mật ong’ hay ‘bánh chuối nhẹ’.

Chọn những món nướng có chứa nhiều protein, nhưng không ăn kèm với món tráng miệng.

Đặt một đĩa Salad xanh, thậm chí có thêm cả quả Sushi để nhắc nhở ‘rau cỏ là cần thiết’.

Đừng quên những điều quan trọng nhất: Đi bộ khi bạn có thể để đảm bảo hoạt động càng nhiều càng tốt, kể cả khi bạn ở trong khách sạn, đi bộ trên những viên đá sỏi.

Khi đi trên đường, bạn có thể dùng một vài loại trái cây để ăn nhẹ hoặc nước khoáng thiên nhiên thay vì ăn kem, uống những đồ uống có chứa nhiều calorie.

Nếu bạn cảm thấy cần phá vỡ quy tắc một chút để tự do cảm nhận kỳ nghỉ, đừng gò bó mình quá, nhưng khi muốn tránh xa đống thực phẩm đáng sợ kia, hãy quay lại với chương trình sức khỏe. Hãy nhớ không bao giờ là quá muộn.

Bài viết liên quan