Giảm 20% Gói khám sức khỏe cá nhân tại PK Hồng Ngọc Savico

Với mong muốn khuyến khích người dân hình thành dần thói quen chăm sóc sức khỏe, Phòng khám Hồng Ngọc Savico mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt cho gói khám sức khỏe cá nhân. Khách hàng đăng ký sẽ được nhận đồng thời các lợi ích sau:

– Giảm 20% phí gói KSK cá nhân (KSK định kỳ tổng quát hoặc chuyên sâu, Tiền hôn nhân, Khám tổng quát cho Nhi) và các dịch vụ làm thêm (*)

– Giảm tới 10% thẻ bảo hiểm Hồng Ngọc.

– Tặng thẻ nhóm máu EldonCard ID tiêu chuẩn châu Âu.

– Thời gian áp dụng: 01/10 – 31/10/2015

(*): Không áp dụng với các dịch vụ trọn gói, thuốc, phẫu thuật, Bảo hiểm, Răng.

Giảm 20% Gói khám sức khỏe cá nhân tại PK Hồng Ngọc Savico, Giảm 20% Gói khám sức khỏe cá nhân

Ưu đãi 20% gói khám sức khỏe cá nhân tại PK Hồng Ngọc Savico

Ngay cả khi bạn thấy khỏe mạnh cũng không thể đảm bảo rằng cơ thể không tiềm ẩn bất kỳ nguy cơ bệnh tật nào. Bởi các bệnh lý như ung thư, viêm gan B, suy thận, rối loạn mỡ máu… thường có diễn tiến âm thầm. Thời điểm triệu trứng bệnh biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài cũng là lúc bệnh phát triển tới giai đoạn nặng khó điều trị, gây nên ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, thậm chí đe dọa cả tính mạng của người bệnh.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), khoảng 1/3 các loại bệnh ung thư và một số bệnh nguy hiểm khác có khả năng chữa khỏi nếu như được phát hiện và điều trị sớm. Đó là lý do tại sao việc khám sức khỏe định kỳ luôn được khuyến khích nhằm kiểm soát tình trạng sức khỏe, tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị, giảm thiểu nỗi đau do bệnh tật mang lại đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người.

Giảm 20% Gói khám sức khỏe cá nhân tại PK Hồng Ngọc Savico, Giảm 20% Gói khám sức khỏe cá nhân

Phát hiện sớm góp phần điều trị bệnh hiệu quả

buttons9.1

Với mỗi đối tượng riêng biệt ở từng độ tuổi và giới tính sẽ có nguy cơ mắc một số nhóm bệnh lý khác nhau. Do đó, chuyên gia y tế của Bệnh viện Hồng Ngọc đã xây dựng nên các gói khám sức khỏe cá nhân cực kỳ linh hoạt, đáp ứng tiêu chí tầm soát đầy đủ không bỏ sót, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

Ứng dụng những công nghệ y học tiên tiến kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, quy trình khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc đảm bảo khoa học, cho kết quả chẩn đoán nhanh và chính xác. Không chỉ dừng lại ở việc tầm soát sớm mầm bệnh tiềm ẩn trong cơ thể, khi khám sức khỏe cá nhân, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn điều chỉnh thói quen sinh hoạt, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý hơn nhằm ngăn chặn nguy cơ xấu có thể xảy ra.

Giảm 20% Gói khám sức khỏe cá nhân tại PK Hồng Ngọc Savico, Giảm 20% Gói khám sức khỏe cá nhân

Không gian khám chữa bệnh sang trọng và tiện nghi

buttons9.1

Có thể thấy rằng, một trong những lý do khiến nhiều người trì hoãn việc đi khám sức khỏe định kỳ chính là tâm lý e ngại cảnh chờ đợi và cảm giác khó chịu trong bệnh viện. Mọi sự bất tiện đó sẽ không còn là trở ngại trên hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình khi đến với Phòng khám Hồng Ngọc Savico.

Được xây dựng theo mô hình “Bệnh viện – Khách sạn”, phòng khám vừa đảm bảo môi trường y tế chuẩn chất lượng cao lại vừa mang không gian sang trọng, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Mỗi bệnh nhân khi bước chân vào cửa sẽ có một nhân viên y tế tiếp đón và hướng dẫn tận tình, giúp thủ tục thăm khám trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Giảm 20% Gói khám sức khỏe cá nhân tại PK Hồng Ngọc Savico, Giảm 20% Gói khám sức khỏe cá nhân

Các điều dưỡng luôn theo sát hướng dẫn thăm khám tận tình

buttons9.1

Sức khỏe là vốn quý của mỗi người. Thay vì phải chịu đựng nỗi đau bệnh tật và mất một khoản chi phí lớn cho việc chạy chữa, tại sao chúng ta không chọn giải pháp nhẹ nhàng hơn là thăm khám sức khỏe định kỳ để ngăn chặn kịp thời trước khi bệnh diễn tiến nặng?

Vui lòng Click tại đây  để đăng ký gói khám.

Thông tin liên hệ

CS1: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

CS2: Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Keangnam. Add: Tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

CS3: Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Savico. Add: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0932232016 0932232019

Tell: (84-4) 3927 5568 ext 2236 hoặc 2261

Website: www.hongngochospital.vn

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

Facebook: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt