1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Giải pháp triệt lông tay tận gốc không đau rát

Hiệu quả duy trì lâu dài, không gây đau rát, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng là những ưu điểm vượt trội mà công nghệ triệt lông tay từ Laser Solari đem lại, giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi tay mịn màng và săn chắc.

Laser Solari – giải pháp triệt lông tay hiệu quả

Công nghệ Laser Solari là một cải tiến thông minh mang lại kết quả triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả hơn hẳn so với các phương pháp tẩy lông truyền thống hay các công nghệ cũ:

An toàn tuyệt đôi

Laser Solari công nghệ triệt lông tay tận gốc hiện đại đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn tuyệt đối và thích hợp với mọi loại da như: da vùng cánh tay, chân, mặt, nách và vùng bikini.

Triệt lông tay tận gốc

Công nghệ Laser Solari là sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng laser vượt trội cùng với bước sóng 420 – 950nm có khả năng xuyên sâu dưới lớp biểu bì, tác động trực tiếp vào các nang lông. Bước sóng thông minh của Laser Solari sẽ đốt nóng mầm nhú chân lông, phá hủy chúng tận gốc và khiến chúng rụng dần đi. Bên cạnh đó, nguồn dinh dưỡng nuôi lông cũng bị phá vỡ khiến lông không thể mọc quay trở lại.

Giải pháp triệt lông tay tận gốc không đau rát

Năng lượng Laser Solari tiêu diệt tận gốc chân lông

Triệt lông tay nhẹ nhàng, không gây đau rát

Vì Laser Solari sử dụng các bước sóng thông minh tự động tìm kiếm và phá hủy chính xác các mầm nhú chân lông nên không hề làm ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh và da các bộ phận xung quanh. Mặt khác, nguồn ánh sáng vuông của Laser Solari có khả năng triệt lông tay vĩnh viễn trên diện tích rộng, đồng đều mà không gây ra bất cứ tổn thương hay đau rát nào cho vùng da tay.

Tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng

Một liệu trình điều trị triệt lông tay bằng Laser Solari chỉ kéo dài khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tùy vào tình trạng lông vùng cánh tay mà liệu trình điệu trị có thể từ 4 – 6 lần. Khi kết thúc thời gian điều trị lông vùng cánh tay được loại bỏ tận gốc, trả lại cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng và săn chắc.

Giải pháp triệt lông tay tận gốc không đau rát

Laser Solari triệt lông thích hợp với mọi loại da

Quy trình triệt lông tay vĩnh viễn bằng Laser Solari

Một quy trình triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả bằng Laser Solari đúng được thực hiện theo 5 bước chính như sau:

Bước 1: Thực hiện thăm khám xác định trình trạng lông tay và đưa ra liệu pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng cần triệt lông nhằm loại sạch bụi bẩn để các bước sóng của Laser Solari có thể hấp thụ một cách tốt nhất.

Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da cánh tay nhằm bảo vệ da tay và tạo cảm giác thoải mái nhất trong quá trình điều trị.

Bước 4: Chiến nguốn ánh sáng thích hợp của Laser Solari xuống vùng da tay cần loại bỏ sạch lông, các sợi lông sẽ rụng dần một cách tự nhiên.

Bước 5: Bôi kem dưỡng ẩm da tay sau thực hiện triệt lông và hướng dẫn cách chăm sóc để có hiệu quả cao nhất.

Giải pháp triệt lông tay tận gốc không đau rát

Kết quả sau triệt lông tay tận gốc bằng Laser Solari

(Tùy theo cơ địa của mỗi người mà kết quả có thể khác nhau)

Địa chỉ triệt lông tay tận gốc an toàn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ cũng như các cơ sở spa sở hữu những dịch vụ triệt lông tay hiệu quả. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thật sự an toàn và uy tín như những gì họ quảng cáo.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc với hệ thống trang thiết bị làm đẹp hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, cũng đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện điều trị cho khách hàng. Chỉ cần trải qua 1 liệu trình điều trị triệt lông tay bằng Laser Solar, vùng da cánh tay sẽ trở nên mịn màng, săn chắc, trắng sáng đẹp tự nhiên không tì vết.

Hãy để Thẩm mỹ Hồng Ngọc đồng hành cùng bạn trên hành trình hoàn thiện nhan sắc của bản thân!

Bài viết liên quan