Đối tác IVF của Hồng Ngọc tại Thái Lan

Với mong muốn mang đến cơ hội được tiếp cận với những công nghệ cao cấp nhất cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã triển khai chương trình hợp tác “Điều trị vô sinh hiếm muộn- Sinh con theo ý muốn” với các bệnh viện Thái Lan. Cho đến thời điểm này, danh sách các bệnh viện hợp tác bao gồm: Trung tâm IVF Bangkok- Bệnh viện BNH, Bệnh viện Samitivej Sukhumvit, Bệnh viện Phyathai2, Bệnh viện Jetanin.

[accordion_panel title=”1. Trung tâm IVF Bangkok- Bệnh viện BNH”]

BNHb

Khuôn viên bệnh viện BNH

Nằm trong khuôn viên bệnh viện BNH- một bệnh viện có tới 115 năm lịch sử hình thành và phát triển, trung tâm IVF Bangkok (BIC) được kế thừa và phát huy những ưu thế về cơ sở vật chất hiện đại, khoa học kĩ thuật tiên tiến tiến cũng như đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo. Bắt đầu đi vào hoạt động năm 2003, trung tâm IVF Bangkok (BIC) đã và đang là địa chỉ tin cậy cho những cặp vợ chồng có nhu cầu điều trị vô sinh hiếm muộn trên toàn thế giới.

BNHa

BNHd

BNH2

Phòng bệnh đạt chuẩn quốc tế tại BIC

Mỗi năm, trung tâm IVF Bangkok (BIC) thực hiện hàng nghìn ca thụ tinh nhân tạo , mang lại hạnh phúc được làm cha làm mẹ cho hàng nghìn cặp vợ chồng.

[/accordion_panel][accordion_panel title=”2. Bệnh viện Samitivej Srinakarin”]

 

smta

Bệnh viện Samitivej

Trung tâm IVF Samitivej bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1999. Trung tâm này được đặt tại bệnh viện Samitivej Sukhumvit, một trong những bệnh viện uy tín nhất tại Thái Lan. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn như bác sĩ Makawan Tananunkul, bác sĩ Wacharaporn Weerakul, bác sĩ Phongthorn Virojchaiwong,…thế mạnh vượt trội của trung tâm IVF Samitivej còn nằm ở hệ thống cơ sở vật chất: dịch vụ cứu hộ, vận chuyển bằng trực thăng , hệ thống phòng bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế,…

smt3

smtc

Không gian tại bệnh viện Samitivej

Với cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, tinh thần trách nghiệm cũng như kinh nghiệm nhiều năm làm việc với thị trường Nhật Bản, trung tâm IVF Samitivej cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cao nhất và công nghệ hiện đại nhất, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

[/accordion_panel][accordion_panel title=”3. Bệnh viện Phyathai2″]

phyathai

Bệnh viện Phyathai2

Thành lập năm 1987, bệnh viện Phyathai đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Thái Lan nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Với thế mạnh là am hiểu thị trường Việt Nam, kinh nghiệm làm việc nhiều với bệnh nhân Việt Nam,, lại có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên Việt Nam trực tiếp làm việc tại bệnh viện, trung tâm IVF Phyathai mang lại cho khách hàng cảm giác thân quen và gần gũi mỗi khi đến thăm khám và điều trị.

phy2

p1

Không gian tại bệnh viện

Là bệnh viện đầu tiên hợp tác điều trị với Hồng Ngọc, bệnh viện Phyathai2 cùng với đội ngũ y bác sĩ đã và đang thể hiện được sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

[/accordion_panel][accordion_panel title=”4. Bệnh viện Jetanin”]

Được thành lập từ năm 1996, Bệnh viện Jetanin tự hào là dịch vụ y tế tốt nhất kết hợp trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu trong lĩnh vực điều trị vô sinh.

Bệnh viện Jetanin là tâm huyết của nhóm các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn và phát triển nuôi cấy phôi. Đây là đơn vị y tế đầu tiên ở Thái Lan thành công trong việc điều trị vô sinh bằng phương pháp GIFT (chuyển giao tử qua ống dẫn trứng) và phương pháp TESE/ICSI (dành cho đàn ông vô tinh/tiêm tinh trùng vào bào tương trứng).

Bệnh viện Jetanin hợp tác với Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Jetanin là một trong những địa chỉ điều trị vô sinh hàng đầu Thái lan

Qua gần 20 năm phát triển, Bệnh viện Jetanin đã phát triển thành công hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng bệnh cùng phòng xét nghiệm phôi, phân tích tinh trùng, phòng xét nghiệm gen và thí nghiệm thường quy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tham gia chương trình hợp tác điều trị vô sinh, hiếm muộn của bệnh viện Hồng Ngọc và bệnh viện Jetanin, các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ được cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị tiện nghi, thoải mái nhất.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, bệnh viện Jetanin sẽ đưa các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành Thái Lan trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn tới Việt Nam để chuyển giao, trao đổi các phương pháp chẩn đoán và phác đồ điều trị tiên tiến nhất. Đồng thời, bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu để các bác sĩ tại bệnh viện Jetanin tư vấn miễn phí cho các cặp đôi hiếm muộn.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Jetanin

Bệnh viện Jetanin quy tụ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu Thái Lan

Thể hiện nỗ lực không ngừng của bệnh viện Hồng Ngọc để trở thành cơ sở điều trị vô sinh, hiếm muộn hàng đầu Việt Nam, sự hợp tác này hứa hẹn mở ra những bước tiến thành công mới trong việc điều trị vô sinh, hiếm muộn tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh viện, vui lòng truy cập website: http://www.jetanin.com

[/accordion_panel]

Khi thực hiện chương trình “Điều trị vô sinh hiếm muộn” tại bệnh viện Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn một bệnh viện phù hợp nhất trong 3 bệnh viện đối tác. Nếu không, khách hàng cũng hoàn toàn được lựa chọn bệnh viện theo mong muốn và nguyện vọng của mình.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221 hoặc 2234

Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)
Hoặc điền thông tin muốn tư vấn tại đây
hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt