ThS.BS – Oh Jae Hoon

Chuyên khoa:Khoa Thẩm mỹ và chăm sóc trị liệu
Ngôn ngữ:Anh - Hàn
Học vấn:
+ Tốt nghiệp Đại học y khoa Trường đại học Keimyung. + Bảo vệ luận án (portland) Cleft lip & palate craniofacial congress tại Mỹ. + Hoàn tất khóa đào tạo Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ of the Paciffic Fellowship. + Nghiên cứu tại Dr. Marco Rizzo Plastic Surgery Clinic (Hawaii);  Dr. Shirakabe Sapho Clinic (Ebisu, Tokyo); bệnh viện đại học y khoa Yokohama thuộc bệnh viện Seibu (Yokohama); trung tâm cấy tóc Dr. Imakawa (Yokohama); Chang Gung Memorial Hospital (Taiwan, Taipei) và nghiên cứu tại Dr. Shu Obesity Plastics Clinic (Ebisu, Tokyo).
Hoạt động chuyên ngành:
+ Xuất hiện trên chương trình News 9h đài KBS-TV – Chủ đề loại bỏ mỡ bụng và điều trị béo phì. + Xuất hiện trên chương trình Sức khỏe 365 ngày đài TBC-TV – Chủ đề phẫu thuật chỉnh hình mũi. + Giám khảo cuộc thi Miss Korea. + Tham gia hoạt động y tế tình nguyện tại Philipin. + Làm thủ thuật thẩm mỹ miễn phí cho người trẻ (Hàng ngày).

Khen thưởng

+ Nhận giải thưởng của Bộ trưởng bộ y tế và Bằng khen của Thị trưởng thành phố KyongSang Pukdo. + Nhận chứng chỉ chuyên ngành giải phẫu thẩm mỹ của Hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc. + Là người thành lập Viện phẫu thuật thẩm mỹ Oh Jae Hun.
Nghiên cứu chuyên sâu:Thẩm mỹ và chăm sóc trị liệu