Điều trị vô sinh hiếm muộn đạt hiệu quả cao

Điều trị vô sinh hiện nay đang ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Theo thống kê năm 2013, tỷ lệ vô sinh ở Việt Nam trung bình là 7,7% đặc biệt tỷ lệ vô sinh sau khi từng có con (vô sinh thứ phát) đang ở mức báo động. Thấu hiểu khát khao được làm mẹ của các cặp vợ chồng hiếm muộn, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã áp dụng kỹ thuật điều trị hiếm muộn tiên tiến nhất cùng các bác sỹ chuyên môn hàng đầu Thái Lan nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

1. Nguyên nhân gây vô sinh

Hầu hết các chuyên gia xác đinh nguy cơ vô sinh hiếm muộn là khi hai vợ chồng muốn có con, chung sống với nhau bình thường và không sử dụng bất cứ biện pháp ngừa thai nào mà sau 1 năm vẫn không có thai.

nguyen-nhan-vo-sinh-1

Nguyên nhân xuất phát từ vợ hoặc chồng thường do:

Đối với người chồng: không có tinh trùng, tinh trùng quá ít, di động yếu, teo tinh hoàn….

Đối với người vợ: Tắc vòi trứng, đa nang buồng trứng, u xơ tử cung….

2. Điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Với các phương pháp hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tự tin sẽ mang lại niềm hy vọng mới cho việc điều trị vô sinh hiếm muộn. Tại đây, các bác sĩ sẽ căn cứ theo tình trạng bệnh nhân để đưa ra hướng điều trị thích hợp.

Trong trường hợp xác định được rõ nguyên nhân vô sinh từ vợ hoặc chồng, bác sỹ sẽ dùng thuốc và các phương pháp điều trị bổ trợ nhằm cải thiện tình trạng bệnh.

Dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon-hieu-qua 3

Trong những trường hợp không xác định rõ nguyên nhân, bác sĩ có thể sử dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hàng đầu như IUI (Thụ tinh nhân tạo), IVF (Thụ tinh ống nghiệm), ICSI (Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng), PGD, Micro array (sàng lọc tiền chuyển phôi và loại bỏ 2000 bệnh dị tật )…

Hiện tại, BV Hồng Ngọc đã hợp tác với đội ngũ bác sỹ IVF chuyên môn cao tại các bệnh viện hàng đầu Thái Lan giúp mang lại hiệu quả điều trị hiếm muộn hiệu quả nhất. Bệnh nhân khi điều trị vô sinh hiếm muộn tại BV Hồng Ngọc luôn đảm bảo được 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tại Việt Nam: khám sức khỏe và kích trứng theo phác đồ nhóm bác sỹ Thái Lan chỉ định

Giai đoạn 2: Tại Thái Lan: tiến hành chọc hút trứng của vợ, lấy tinh trùng chồng, tạo phôi và chuyển phôi. Các phụ nữ độ tuổi từ 35- 40 khi mang thai thường có nguy cơ dị tật cao nên tại đây, với ưu điểm vượt trội về công nghệ, các bác sỹ sẽ tiến hàng sử dụng kỹ thuật sàng lọc tiền chuyển phôi PGD, Micro array- kĩ thuật này sẽ cho phép kiểm tra tới 23 cặp nhiễm sắc thể, giúp sàng lọc tiền chuyển phôi như mong muốn, loại bỏ gần 2000 bệnh và dị tật bẩm sinh như Down, chậm phát triển….

Theo phương pháp điều trị này, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt liệu trình chữa vô sinh hiếm muộn cũng như tin tưởng đội ngũ bác sỹ Hồng Ngọc kết hợp chuyên gia IVF hàng đầu Thái Lan sẽ mang lại kết quả cao nhất.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt