Giải quyết nỗi lo thiếu vaccine tiêm chủng cho trẻ

Với ưu thế vượt trội từ nguồn vaccine chất lượng cao cùng dịch vụ tiêm chủng nhẹ nhàng, Khoa Y tế dự phòng tại Bệnh viện Đa khoa Hồng ngọc đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ khi đưa con đến tiêm phòng, đặc biệt quý khách hàng sẽ không phải đối mặt với nỗi lo thiếu vaccine tiêm chủng cho trẻ như một số cơ sở y tế khác.

Để mẹ yên tâm khi bé tiêm vaccine an toàn

Việc lựa chọn địa điểm tiêm phòng uy tín với chất lượng vaccine an toàn cũng như cách chăm sóc trẻ trước và sau tiêm phòng là điều luôn khiến các mẹ phải đau đầu. Những chia sẻ của các bác sĩ khoa Y tế dự phòng bệnh viện Hồng Ngọc trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích, giảm bớt “gánh lo” để mẹ yên tâm khi bé tiêm vaccine an toàn.

Trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng nhẹ nhàng cho trẻ

Trong ký ức của trẻ thơ, tiêm phòng có thể là những trải nghiệm không hề dễ chịu, cảm giác lo lắng, sợ hãi luôn đi kèm khi phải đối mặt với kim tiêm. Hãy giúp con xóa tan những ác cảm, để con được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng nhẹ nhàng tại Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico, chắc chắn bé sẽ không còn thấy hoang mang mỗi khi đến lịch tiêm chủng.

Danh mục vắc-xin tiêm chủng mở rộng 2018 cho trẻ em

Tiêm chủng là biện pháp hữu hiệu tạo “tấm lá chắn” an toàn giúp trẻ phòng chống bệnh tật hiệu quả tuy nhiên không phải ông bố bà mẹ nào cũng nắm rõ các mũi tiêm chủng cần thiết cũng như lịch tiêm chủng của trẻ. Vậy hãy cùng các bác sĩ của khoa Y tế dự phòng Bệnh viện Hồng Ngọc tìm hiểu về danh mục vắc-xin tiêm chủng mở rộng 2017 qua bài viết dưới đây nhé!

Điểm tiêm chủng dịch vụ uy tín – Hồng Ngọc Savico Long Biên

Với ưu thế luôn cập nhật đầy đủ, nhanh chóng các loại vaccine chất lượng cao, Phòng khám Đa khoa Hồng ngọc Savico từ lâu đã trở thành điểm tiêm chủng dịch vụ uy tín cho các cá nhân, gia đình có nhu cầu tiêm phòng vaccine nhằm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm và hạn chế tối đa rủi ro về tử vong.

Cha mẹ nên cho bé tiêm pentaxim ở đâu?

Vắc xin pentaxim có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn khi tiêm cho bé. Vì thế, rất nhiều bố mẹ băn khoăn không biết nên cho bé tiêm pentaxim ở đâu an toàn.

Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia

Chương trình tiêm chủng mở rộng là một chương trình y tế quốc gia, thực hiện tiêm chủng miễn phí tại các cơ sở y tế dự phòng do nhà nước quản lý.

Lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh cha mẹ cần biết

Trẻ sơ sinh ngay khi ra đời đã cần phải được tiêm phòng vắc xin để ngăn ngừa một số bệnh truyền nhiễm do virus. Bài viết này sẽ giới thiệu lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh rất cần thiết với những người đang có con nhỏ.

Dịch vụ tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt?

Nên tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở đâu tốt là câu hỏi chung của hầu hết các gia đình đang có trẻ sơ sinh. Dưới đây là gợi ý để lựa chọn cơ sở tiêm phòng.

Những nguyên tắc cần thiết khi tiêm phòng cho trẻ sơ sinh

Tiêm phòng cho trẻ sơ sinh là một biện pháp hữu hiệu giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm cho cộng đồng. Dưới đây là một số nguyên tắc khi tiêm phòng.

Những điều cần biết về dịch vụ tiêm chủng ở Hà Nội

Tiêm chủng là cách phòng ngừa bệnh truyền nhiễm do virus một cách hiệu quả. Dưới đây là những điều cần biết về dịch vụ tiêm chủng ở Hà Nội.

Tiêm vaccine tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Tiêm vaccine tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong những giải pháp giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro về tử vong so với những người không tiêm phòng.

Tư vấn tiêm chủng cho trẻ em

Trẻ em thường là đối tượng có hệ thống miễn dịch chưa hoàn thiện vì thế thường dễ mắc bệnh. Việc tư vấn tiêm chủng cho trẻ em để các bé được tiêm chủng đúng thời gian là một trong những biện pháp giúp phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, đặc biệt còn có thể bảo vệ trẻ trước những biến chứng của 12 loại bệnh nguy hiểm phổ biến hiện nay.

Dịch vụ tiêm chủng – vaccine tại Hồng Ngọc

Tiêm phòng vaccine là phương án hiệu quả làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp và giảm thiểu những rủi ro về tử vong, biến chứng so với nhóm không tiêm phòng. Khoa Y tế Dự phòng của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là điểm đến tin cậy cho các cá nhân, gia đình và tổ chức có nhu cầu tiêm phòng vaccine cũng như cung cấp sự tư vấn, hướng dẫn chu đáo nhiệt tình.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt