Khám sức khỏe đầu năm, nhận lỳ xì may mắn

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cán bộ, nhân viên của mình và chào đón một năm mới an khang, may mắn, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi “Khám sức khỏe đầu năm, nhận lì xì may mắn”

Khám sức khỏe công ty tại Hồng Ngọc

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt & chính xác nhất.

Những điều nên biết về khám sức khỏe công ty

Khám sức khỏe công ty hay khám bệnh nghề nghiệp là việc làm thiết thực nhằm bảo vệ sức khỏe của người lao động và nâng cao chất lượng nguồn vốn nhân lực cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây là công tác y tế đòi hỏi phải thực hiện đúng hướng đúng cách để cả người lao động và doanh nghiệp đều được hưởng lợi.

khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc 4
Mục sở thị quá trình khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Mong muốn giúp khách hàng hưởng thụ những dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu, quy trình khám sức khỏe công ty tại bệnh viện Hồng Ngọc luôn được tiến hành trên nguyên tắc chuyên nghiệp và đảm bảo phù hợp với tính chất công việc của từng doanh nghiệp.

Lợi ích của việc khám sức khỏe công ty, khám sức khỏe công ty
Lợi ích của việc khám sức khỏe công ty

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là trách nhiệm bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp mà còn là giải pháp gián tiếp giúp doanh nghiệp bảo toàn nguồn lực sức khỏe, tạo bàn đạp phát triển vững chắc đi đến thành công lâu dài.

Những ngành nghề ngồi nhiều dễ mắc các bệnh nguy hiểm, ngồi nhiều dễ mắc các bệnh nguy hiểm
Những ngành nghề ngồi nhiều dễ mắc các bệnh nguy hiểm

Theo các nghiên cứu khoa học, một số nghành nghề có thời gian ngồi nhiều dễ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, yếu sinh lý, tiểu đường… Chính tư thế ngồi tĩnh tại trong thời gian dài là nguyên nhân tích tụ bệnh tật mà chúng ta không hề hay biết.

Những nghề dễ mắc ung thư vú và cách phát hiện sớm, nghề dễ mắc ung thư vú
Những nghề dễ mắc ung thư vú và cách phát hiện sớm

Theo các nghiên cứu khoa học, những phụ nữ thường xuyên làm việc ban đêm và tiếp xúc với những hóa chất độc hại có thể phải đối mặt với nguy cơ mắc ung thư vú cao. Cùng tham khảo một số nghề dễ mắc ung thư vú và cách phát hiện sớm để có giải pháp phòng tránh, điều trị kịp thời.

khám sức khỏe công ty tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Gói khám sức khỏe công ty

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cung cấp gói khám sức khỏe công ty với nhiều chương trình ưu đãi linh hoạt, như một dịch vụ tiện ích để các doanh nghiệp nâng cao uy tín và hiệu quả hoạt động của mình.

Đo tầm soát thể trạng miễn phí
Bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức đo tầm soát thể trạng miễn phí

Trong 2 ngày 13, 14/06 vừa qua, tại trung tâm thương mại Savico – Long Biên, Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã tổ chức miễn phí đo tầm soát thể trạng và tư vấn gói khám sức khỏe cá nhân cho trên 400 khách hàng.

Bệnh viện Hồng Ngọc khám sức khỏe định kỳ cho Công ty 3C
Bệnh viện Hồng Ngọc khám sức khỏe định kỳ cho Công ty 3C

Luôn duy trì và đảm bảo chính sách chăm sóc sức khỏe dành cho nhân viên, từ ngày 15 – 18/05 vừa qua, Công ty 3C đã kết hợp với Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 60 nhân viên của công ty.

Khám sức khỏe định kỳ cho Công ty IIG Việt Nam
Công ty IIG Việt Nam khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Hiểu rõ tầm quan trọng cũng như ý nghĩa to lớn của việc khám sức khỏe định kỳ với người lao động, trong 3 ngày từ 12 – 14/05 vừa qua, Công ty IIG Việt Nam đã hợp tác cùng Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên (CBNV) làm việc tại Hà Nội.

Ưu đãi khủng dành cho khám sức khỏe công ty, khám sức khỏe công ty
Bệnh Viện Hồng Ngọc – Ưu đãi LỚN NHẤT trong năm dành cho khám sức khỏe công ty

Với mục tiêu vì một cộng đồng người lao động khỏe mạnh, bên cạnh những giải pháp y tế chất lượng cao, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn mang lại cho khách hàng công ty, doanh nghiệp những ưu đãi khủng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Nhiều công ty lớn tham dự lễ khai trương Phòng khám Đa khoa quốc tế Savico
Nhiều công ty lớn tham dự lễ khai trương PK Đa khoa quốc tế Savico

Sáng ngày 25/03 vừa qua, Phòng khám Đa khoa quốc tế Savico đã chào đón các đối tác cùng khách hàng công ty của Bệnh viện Hồng Ngọc tới tham dự sự kiện khai trương và tặng quà tri ân trong không khí phấn khởi rộn ràng.

Khám sức khỏe định kỳ Công ty TNHH Microtec Việt Nam
Khám sức khỏe định kỳ Công ty TNHH Microtec Việt Nam

Trong tuần qua (từ 8-25/03/2015), Ban lãnh đạo Công ty TNHH Microtec Việt Nam phối hợp với Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho cán bộ nhân viên làm việc tại chi nhánh Hà Nội.

Khám sức khỏe công ty
Khám sức khỏe cho 600 nhân viên Công ty cổ phần công trình Viettel

Trong ngày 25 – 28/02/2015 vừa qua, Công ty cổ phần công trình Viettel phối hợp với Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 600 nhân viên. Buổi khám sức khỏe được nhân viên Công ty hưởng ứng rất nhiệt tình.

Kiểm tra sức khỏe cho cán bộ nhân viên trường Đại học Ngoại Thương
Kiểm tra sức khỏe cho cán bộ nhân viên trường Đại học Ngoại Thương

Tin tưởng vào chuyên môn bác sĩ cùng dịch vụ y tế chất lượng cao của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, ngày 22-28/12/2014 vừa qua, trường Đại học Ngoại Thương đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 300 cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại đây.

Hỗ trợ trực cứu thương Công ty Nissan Techno Việt Nam
Hỗ trợ trực cứu thương Công ty Nissan Techno Việt Nam

Trong ngày 20/12/2014 công ty Nissan Techno Việt Nam thực hiện chương trình tập huấn phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho các cán bộ công nhân viên (CBCNV) với sự hỗ trợ trực cứu thương của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

bệnh thường gặp do ngồi nhiều, bệnh thường gặp do ngồi nhiều ở dân văn phòng, bệnh thường gặp do ngồi nhiều ở dân công sở, các bệnh thường gặp do ngồi nhiều, khám sức khỏe định kỳ
Một số bệnh thường gặp do ngồi nhiều ở dân văn phòng

Ngồi lì trong thời gian kéo dài có thể gây hại cho sức khỏe, thậm chí dẫn đến tử vong, dù bạn là người thường xuyên tập thể dục. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng những người ngồi trên 6 giờ một ngày, khả năng chết sớm trong vòng 15 năm tăng lên 40% so với những người chỉ ngồi 3 tiếng cho dù có tập thể dục, thể thao, chế độ ăn uống tốt. Với đặc tính làm việc với máy tính, dân văn phòng là đối tượng thường xuyên ngồi một chỗ. Cùng tìm hiểu một số bệnh thường gặp do ngồi nhiều ở dân văn phòng sau đây để có cách bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình nhé!

Dân văn phòng ăn cần ăn những gì?

Đặc điểm của những người làm việc văn phòng là cường độ lao động thuộc loại nhẹ và trung bình. Vì thế, nhu cầu năng lượng khẩu phần bình quân trong một ngày là 1.800-2.000; 2.000-2.200 kcal.

Kham suc khoe dinh ky
KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LÀ GÌ?

Khám sức khỏe định kỳ là kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của bạn, giúp bạn phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe trước khi có biểu hiện bệnh, khi đó, khả năng khỏi bệnh cao hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tránh được các biến chứng do bệnh gây ra.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt