Khám sức khỏe công ty

Khám sức khỏe đầu năm, nhận lỳ xì may mắn

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cán bộ, nhân viên của mình và chào đón một năm mới an khang, may mắn, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi “Khám sức khỏe đầu năm, nhận lì xì may mắn”

Khám sức khỏe công ty tại Hồng Ngọc

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt & chính xác nhất.

Khám sức khỏe định kỳ tổng quát cá nhân

Gói khám sức khỏe chuyên sâu

Khám sức khỏe chuyên sâu là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa đối với quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, giúp sớm phát hiện nguy cơ gây bệnh và kịp thời loại bỏ chúng.

Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát

Xã hội ngày càng phát triển quan niệm về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cũng được con người quan tâm đúng mức và khoa học hơn với thói quen khám sức khỏe định kỳ tổng quát.

Khám xuất khẩu lao động

Ý nghĩa của việc khám sức khỏe cho người xuất khẩu lao động

Khám sức khỏe cho người xuất khẩu lao động đóng vai trò thiết yếu trong quá trình chuẩn bị cho thời gian làm việc tại nước ngoài. Việc thực hiện các nội dung khám và xét nghiệm là nhằm mục đích đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc cũng như phát hiện các vấn đề về sức khỏe.

Quy trình khám sức khỏe cho người đi lao động nước ngoài

Để phục vụ nhu cầu khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi lao động, học tập tại nước ngoài một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã nghiên cứu và đưa ra một quy trình khám sức khỏe khoa học và linh hoạt.

Tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư

Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, khoa Ung bướu luôn được chú trọng đầu tư mạnh mẽ về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại. Bên cạnh đó, khoa còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh ung thư

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt