Dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon-hieu-qua 3
Điều trị vô sinh hiếm muộn đạt hiệu quả cao

Điều trị vô sinh hiếm muộn luôn là mong muốn của nhiều cặp vợ chồng trong cuộc sống hiện đại ngày nay

Đối tác IVF của Hồng Ngọc tại Thái Lan

Cho đến thời điểm này, danh sách các bệnh viện hợp tác bao gồm: Trung tâm IVF Bangkok- Bệnh viện BNH, Bệnh viện Samitivej, Bệnh viện Phyathai2.

ICSI – Kỹ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương trứng

ICSI ( Intra-cytoplasmic Sperm Injection) là phương pháp tiêm tinh trùng trực tiếp vào nõan để tạo phôi. Với kỹ thuật này, các nhà khoa học có thể tạo ra phôi mà chỉ cần duy nhất 1 trứng và 1 tinh trùng.

Quy trình thụ tinh ống nghiệm IVF Việt Nam – Thái Lan

Chương trình hợp tác Việt Nam- Thái Lan trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

Tăng khả năng thụ thai nhờ thực hiện IVF bằng phôi đông lạnh

Các nhà khoa học đã chứng minh thực hiện IVF bằng phôi đông lạnh không chỉ tăng khả năng thụ thai thành không mà còn giảm thiểu các nguy cơ biến chứng thai kỳ sau khi cấy ghép phôi.

Nghiên cứu chữa vô sinh bằng đậu nành

Các nhà khoa học Anh đã tiến hành nghiên cứu phương pháp chữa vô sinh bằng đậu nành để tăng khả năng thụ thai bằng kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm.

Làm sao để tối đa hóa khả năng thụ thai?
5 mẹo hay giúp tối đa hóa khả năng thụ thai

Chỉ bằng những bí quyết đơn giản xuất phát từ kiến thức về sức khỏe sinh sản, các cặp vợ chồng có thể tối đa hóa khả năng thụ thai để chào đón thiên thần nhỏ đáng yêu đến với gia đình mình.

Bạn đã biết cách phòng tránh vô sinh nữ chưa?
5 cách phòng tránh vô sinh nữ hiệu quả

Loại trừ những nguyên nhân bệnh lý hay bẩm sinh, bạn hoàn toàn có thể phòng tránh vô sinh nữ hiệu quả nếu tuân thủ các quy tắc sau đây.

Yếu tố ảnh hưởng đến điều trị vô sinh bằng ICSI
Yếu tố ảnh hưởng đến kết quả điều trị vô sinh bằng ICSI

Nghiên cứu cho thấy, kết quả điều trị vô sinh bằng ICSI có thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan.

Kỹ thuật hỗ trợ phôi thoát màng

Kỹ thuật hỗ trợ phôi thoát màng đã cho thấy những thành công bước đầu về cải thiện tỷ lệ thai lâm sàng cũng như khả năng làm tổ của phôi cao.

Đa nang buồng trứng làm gì để sớm có thai?

Đa nang buồng trứng có thể gây cản trở quá trình rụng trứng định kỳ khiến phụ nữ trong độ tuổi sinh sản khó mang thai thành công và nguy cơ gây vô sinh cao.

Dấu hiệu nhận biết vô sinh từ kinh nguyệt bất thường

Kinh nguyệt bất thường cho thấy sức khỏe của cơ thể đang gặp trục trặc. Một số dấu hiệu bất thường ở kinh nguyệt sẽ đe dọa tới khả năng mang thai của người phụ nữ.

Ăn nhiều đậu nành có dẫn đến vô sinh nam?

Không ít ý kiến cho rằng ăn nhiều đậu nành làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và dẫn đến vô sinh nam. Vậy thực hư vấn đề này là thế nào hãy cùng tìm hiểu.

Những điều cần biết về thụ tinh trong ống nghiệm

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là một kỹ thuật hỗ trợ sinh sản giúp các cặp vợ chồng mắc vô sinh có thể hiện thức hóa giấc mơ mong con của mình.

Phát hiện mới về gen liên quan đến vô sinh

Việc những nhà khoa học phát hiện các loại gen mới có thể dẫn tơi vô sinh sẽ giúp bác sĩ tìm ra được các phương pháp điều trị mới tăng tỷ lệ thụ thai thành công cao.

Hút thuốc lá làm tăng tỷ lệ vô sinh nam

Trong những năm trở lại đây, tỷ lệ vô sinh nam ngày càng tăng lên một trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do thuốc lá.

Đi tìm các phương pháp chữa hiếm muộn hiệu quả

Y học hiện đại ngày càng phát triển đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp mới giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn mang thai thành công và sinh con khỏe mạnh.

Đồ uống gây vô sinh nếu sử dụng nhiều

Việc lựa chọn thực phẩm và xây dựng chế độ dinh dưỡng không hợp lý là yếu tố làm tăng nguy cơ vô sinh nếu bạn tiêu thụ quá nhiều. Bạn cần cảnh giác với những đồ uống không tốt, bởi chúng có thể là những nguyên nhân gây vô sinh.

Tìm hiểu nguyên nhân mới khiến đàn ông vô sinh

Để biết chính xác nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới cần khám và thực hiện nhiều xét nghiệm như: kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tinh dịch đồ, kiểm tra tinh hoàn, kiểm tra di truyền, xét nghiệm nước tiểu…

Tiêm HCG tăng khả năng thụ thai ở nữ giới

Với những chị em phụ nữ đang trong giai đoạn cố gắng thụ thai, tiêm HCG chính là một giải pháp an toàn giúp tăng khả năng sinh sản.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt