1900 636 5554

024 3927 5568

  |  

Dịch vụ vận chuyển

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc nằm ngay trung tâm thủ đô Hà Nội, rất thuận tiện cho bệnh nhân từ khắp thành phố cũng như bệnh nhân các tỉnh tìm tới. Quý khách có thể tới với chúng tôi bằng taxi, xe bus (Tuyến 22…). Bến đỗ xe bus gần nhất chỉ cách bệnh viện vài trăm mét.

bvhn

Vui lòng liên hệ Hotline: (84 – 4) 39 275 568

Hồng Ngọc có đội xe hồi sức cấp cứu cơ động đạt tiêu chuẩn 5 sao chất lượng cao, phục vụ 24h/24h. Các bác sĩ và y tá trực của chúng tôi luôn đảm bảo ứng trực liên tục để tới chỗ bệnh nhân trong thời gian nhanh nhất và giúp bệnh nhân ổn định tình trạng ngay trên xe trước khi chuyển tới bệnh viện. Xe hồi sức cấp cứu của bệnh viện cũng có thể giúp chuyển bệnh nhân xuất viện nhưng vẫn cần sự chăm sóc của bác sĩ, y tá đi cùng về nhà. Vui lòng liên hệ số điện thoại (84-4) 39 275 568 để được phục vụ trong trường hợp khẩn cấp.

Bên cạnh đó, các nhân viên lễ tân ở Hồng Ngọc rất vui lòng giúp bạn đặt taxi khi bạn cần thiết. Chỉ cần thông báo tại quầy lễ tân, chúng tôi sẽ phục vụ bạn như ý.

Nếu quý khách cần được đưa đón tại nhà, sân bay … xin vui lòng liên hệ trước với chúng tôi. Dịch vụ đưa đón này dành cho những quý khách không cần dùng xe hồi sức cấp cứu mà chỉ cần sự hỗ trợ của bác sĩ hoặc y tá trong quá trình di chuyển từ nhà tới viện hoặc tới các điểm khác.Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Hồng Ngọc!

]]>

Related post