Dịch vụ sinh con hoàn hảo tại bệnh viện 5 sao

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, hoạt động theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho mẹ – bé hàng đầu cả nước. Tại đây, bệnh nhân sẽ được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao như dịch vụ trọn gói thai sản và sinh con cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

– Giảm giá 10% dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói

– Tặng 01 gói tầm soát sớm ung thư vú (trị giá 1,000,000 VNĐ)

– Thời gian đăng ký từ 01 – 15/12/2014

Dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói, tầm soát ung thư vú

Trẻ sơ sinh được các y tá giàu kinh nghiệm chăm sóc chu đáo và toàn diện

Dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn cảm giác hạnh phúc khi mang bầu và an tâm thoải mái trước việc sinh nở. Bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi mang đến cho bạn quyền lợi tối ưu:

– Siêu âm và theo dõi tim thai định kỳ

– Thăm khám với bác sĩ sản khoa và bác sĩ gây mê hàng đầu.

– Trọn bộ xét nghiệm máu

– Tiêm phòng

– Lựa chọn bác sĩ chuyên khoa sản giỏi, giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện sản danh tiếng.

– Sau sinh, sản phụ và trẻ sơ sinh được chăm sóc toàn diện trong điều kiện cơ sở vật chất và môi trường y tế chuyên nghiệp.

Với dịch vụ trọn gói tại Hồng Ngọc, những ngày chờ đợi con yêu chào đời sẽ trở nên nhẹ nhàng và ý nghĩa hơn khi bạn không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe hay dinh dưỡng cho thai nhi. Khám thai định kỳ sẽ giúp tiên lượng những thay đổi thể trạng, dấu hiệu bệnh lý và sự phát triển của thai nhi để có phương hướng điều chỉnh phù hợp nhất.

Dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói, tầm soát ung thư vú

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé chuyên nghiệp hàng đầu

Đặc biệt, với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mẹ bầu, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tặng kèm ngay một gói tầm soát sớm ung thư vú trị giá lên tới 1,000,000 VNĐ.

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý và niềm kiêu hãnh của phái đẹp mà còn có nguy cơ tử vong cao. Mặc dù chưa có vắc xin phòng ngừa nhưng bằng cách ứng dụng sự tiến bộ của ngành y học hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn phát hiện sớm và đưa ra giải pháp điều trị thuận lợi nhờ tầm soát ung thư bước đầu.

Dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói, tầm soát ung thư vú

Tầm soát sớm ung thư vú giúp tăng khả năng điều trị thành công

Việc đảm bảo sức khỏe tối ưu trong giai đoạn thai kỳ và hiệu quả điều trị ung thư vú đều hoàn toàn có thể kiểm soát được. Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để cảm nhận sự chăm sóc hoàn hảo nhất!

Ngoài ra, các mẹ bầu có thể tham gia lớp học tiền sản miễn phí do Bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức để biết thêm nhiều bài học bổ ích về thai kỳ đồng thời trau dồi kỹ năng làm mẹ an toàn. Click tại đây để đăng ký tham gia lớp học.

Hãy để Hồng Ngọc mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu của bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

(84-4) 39275578 (ext 2216), Hotline: (+84) 932232015 (trong giờ hành chính)

Email: info@hongngochospital.vn.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt