1900 636 5554

024 3927 5568

  |  

Dịch vụ điều trị cho bệnh nhân nội trú

Việc nhận tiền bồi dưỡng của khách là điều hoàn toàn bị cấm ở bệnh viện, tránh cho bệnh nhân cảnh bị y tá bác sĩ sách nhiễu. Bác sĩ và y tá của Hồng Ngọc đã được đào tạo để toàn tâm toàn ý phục vụ người bệnh.

dich-vu-cho-benh-nhan-dieu-tri-noi-tru-1Tại mỗi tầng nội trú đều có một đội ngũ y tá và bác sĩ trực chăm sóc bệnh nhân 24/24, theo dõi qua hệ thống màn hình và camera. Người nhà bệnh nhân giờ đây không phải vất vả đêm hôm phục vụ nữa mà đã có các y tá chuyên trách. Việc ăn uống cho bệnh nhân cũng được đảm nhận bởi hệ thống nhà hàng của bệnh viện, với tiêu chí không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bệnh nhân nằm ở Hồng Ngọc được đảm bảo ngày có 3 bữa chính và 2 bữa phụ, phục vụ tận phòng. Với bệnh nhân có nhu cầu thư giãn, có ngay khu spa và massage trị liệu ở tầng 5.dich-vu-cho-benh-nhan-dieu-tri-noi-tru-2

Mỗi tầng có 2 hộ lý trực, phụ trách dọn dẹp vệ sinh, giúp cho phòng bệnh và khu vệ sinh các phòng luôn sạch sẽ, không có mùi bệnh viện, đảm bảo tránh lây nhiễm bệnh. Người nhà tới thăm phải mặc áo choàng và đi giày vô trùng của viện để tránh mang mầm bệnh từ ngoài vào khu vực phòng bệnh nhân. Các bệnh nhân nội trú có người nhà ở xa, người nhà vẫn hoàn toàn có thể yên tâm khi có thể từ nhà vẫn nhìn thấy hình ảnh và nói chuyện với người thân qua việc truy cập vào website bệnh viện và sử dụng dịch vụ thăm người nhà qua camera trực tuyến.

Với tiêu chí hoạt động là cung cấp các giải pháp giúp phòng chống bệnh tật, trị liệu thay thế thuốc, khôi phục sức khoẻ, mang lại hạnh phúc mỗi ngày cho khách hàng, điều trị nội trú Hồng Ngọc đảm bảo sự hài lòng không chỉ cho người bệnh mà còn mang lại sự an tâm cho người nhà bệnh nhân.

Đội ngũ Quản lý của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu phản ánh của quý khách để khắc phục và sửa chữa!

]]>

Related post