Địa chỉ khám sức khỏe định kỳ công ty uy tín

Khám sức khỏe định kỳ công ty là một trong những dịch vụ y  tế uy tín mà Bệnh Viện Hồng Ngọc cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe cho các doanh nghiệp trên cả nước.

khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe công ty uy tín, địa chỉ khám sức khỏe định kỳ công ty

Rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng sử  dụng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của BV Hồng Ngọc

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành… có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kì.

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất hiện nay cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ  khám sức khỏe định kỳ công ty tốt nhất và chính xác nhất.

Chương trình kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Hồng Ngọc được xây dựng dựa vào tình hình thực tế của bệnh lý ở Việt Nam và dành cho người chưa phát hiện bệnh hoặc có nhu cầu muốn biết điều kiện sức khỏe của mình. Tuy nhiên, phương thức khám sức khỏe cho các công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại Hồng Ngọc có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị.

khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe công ty uy tín, địa chỉ khám sức khỏe định kỳ công ty

Bệnh vện Hồng Ngọc với trang thết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Hiện nay Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đang triển khai rất nhiều gói khám sức khỏe định kỳ dành cho công ty với mức chi phí khác nhau, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của từng công ty. Các công ty, doanh nghiệp… khi đăng kí khám sức khỏe định kì tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt . Để nhận thông tin về khám sức khỏe trọn gói tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc vui lòng liên hệ :

chan-chu-ky

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt