Địa chỉ khám chữa vô sinh ở Hà Nội đáng tin cậy

Đối với nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, một địa chỉ khám chữa vô sinh đáng tin cậy là điều họ luôn tìm kiếm. Không ít người, hết đi Bắc lại vào Nam, tìm hết thầy này đến thuốc khác, nhưng kết quả họ nhận được không phải là trái ngọt. Việc lựa chọn một nơi để họ gửi trọn niềm tin đôi khi gặp khá nhiều khó khăn…

Điều trị vô sinh là một hành trình dài nhiều gian nan và đòi hỏi sự kiên trì nhất định. Kết quả chữa bệnh phụ thuộc nhiều vào phương pháp và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Đáp ứng nhu cầu trên, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã và đang trở thành một địa chỉ khám chữa vô sinh đáng tin cậy, nơi các cặp vợ chồng không chỉ ở Hà Nội mà còn từ nhiều nơi trên khắp miền tổ quốc, trao gửi hi vọng chữa vô sinh hiếm muộn. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn tự hào là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ khám chữa vô sinh uy tín và hiệu quả nhất.

Bệnh viện Hồng Ngọc – Nơi có đội ngũ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Hồng Ngọc đến từ các bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu Việt Nam như sản C, sản Hà Nội…Đặc biệt, bệnh viện còn hợp tác với các chuyên gia sản phụ khoa của các bệnh viện hàng đầu Thái Lan như: Samativej, Pyathai2, BNH để đảm bảo việc thăm khám và điều trị hiệu quả nhất. Tại đây, các cặp vợ chồng sẽ được thăm khám và điều trị tận tình cho kết quả cao nhất.

dia-chi-kham-chua-vo-sinh-dang-tin-cay 1

Hợp tác với các chuyên gia sản phụ khoa của các bệnh viện hàng đầu Thái Lan

Kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất

IUI (Thụ tinh nhân tạo): Đây là quá trình đưa trực tiếp tinh trùng của người chồng vào tử cung của người vợ bằng một ống dẫn chuyên dụng qua cổ tử cung.

IVF (Thụ tinh trong ống nghiệm): Bước đầu tiên của kỹ thuật IVF là dùng thuốc kích thích trứng rồi chọc hút trứng. Sau đó cho trứng kết hợp với tinh trùng trong ống nghiệm để tạo phôi, 3-5 ngày sau, phôi sẽ hình thành và được cấy trở lại vào buồng tử cung người phụ nữ.

ICSI (Tiêm tình trùng vào bào tương trứng): Đây là kỹ thuật lựa chọn một tinh trùng khỏe mạnh nhất từ tinh dịch của người chồng để tiêm trực tiếp vào trứng của người vợ. Cho đến khi phôi phát triển sẽ được cấy trực tiếp vào tử cung của người vợ tương tự như IVF.

Hợp tác điều trị với các bệnh viện nước ngoài

Nhằm tối đa hóa hiệu quả của việc chữa hiếm muộn cũng như giúp khách hàng có thể tiếp cận được với phương pháp điều trị tối ưu nhất và tiết kiệm nhất, quy trình IVF sẽ được thực hiện theo 2 giai đoạn:

Dia-chi-kham-chua-vo-sinh-dang-tin-cay

Giai đoạn 1: Tại Việt Nam: thăm khám, kích trứng

Giai đoạn 2: Tại Thái Lan: Chọc hút trứng ở người vợ, lấy tinh trùng của người chồng, sau đó tạo phôi, chuyển phôi và thực hiện kỹ thuật PGD, Micro Array.

Với hàng chục năm kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc thực sự là nơi trọn niềm tin cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trên cả nước.

Bệnh viện Hồng Ngọc tự tin đem lại những kết quả tốt nhất cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Mọi thắc mắc xin liên lạc theo:

Điện thoại: (84-4) 39 275 568 (ext: 2221)

Di động: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)

(Liên hệ ngoài giờ, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt