1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Để chàng không còn mặc cảm vì… yếu

Bỗng nhiên chàng không còn ham muốn chuyện ấy hoặc có chăng thì cũng chỉ làm cho xong. Nguyên nhân thì có nhiều nhưng một trong những nguyên nhân chính là sức khỏe.
Vì thế, hãy bồi bổ cho chàng bằng những món “đặc sản” dành cho nam giới có nguy cơ mắc bệnh “trên bảo dưới không nghe”.
Tàm nga (con tằm) hoàn tán: 100g phơi âm can, tán bột, trộn mật làm hoàn, mỗi viên to bằng hạt ngô, mỗi tối uống 1 viên. Hoặc tàm nga lượng vừa đủ sao vàng, tán bột, mỗi lần uống 9g với rượu.
Bài thuốc hoàn bổ thận tráng dương: Chim sẻ 5 con, chim bồ câu non 1 con, đỗ trọng 120g, muối rang 4g, mật ong vừa đủ.
Thịt chim cắt nhỏ, sấy khô giòn, tán bột mịn. Đỗ trọng sao tồn tính, tán nhỏ cùng với muối rang. Trộn đều các bột, luyện với mật ong, làm viên bằng hạt ngô. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 viên với nước ấm, dùng cho người liệt dương.
Ba kích nấu thịt trai: Ba kích thiên 30g, thịt trai 300g, gừng tươi, gia vị, nước đủ dùng. Thịt trai rửa sạch, thái miếng.
Ba kích rửa sạch. Cho tất cả vào nồi nước đã đun sôi, vặn nhỏ lửa hầm khoảng 3 giờ, nêm gia vị vào là dùng được. Ăn cùng với cơm. Món ăn có công dụng chữa liệt dương, giúp bổ thận tráng dương.
de-chang-khong-con-mac-cam-vi-yeu
Rượu tinh hoàn cẩu: Thận, tinh hoàn, dương vật chó rửa sạch, sấy khô. Cho tất cả các vị thuốc trên ngâm với 5 lít rượu, ngâm trong 3 tháng rồi hạ thổ 20 ngày là dùng được. Công dụng: bổ thận tráng dương, chữa liệt dương, di tinh, bạch đới, tinh trùng ít và yếu.
Súp bào ngư hải sản: Bột bắp hoặc bột đao 20g, bào ngư thái miếng 50g, thịt cua nạc 50g, tôm nõn 20g, nước dùng gà hoặc nước xương lợn hầm, gia vị đủ dùng. Cho các thứ trên vào đảo cùng với hành phi thơm.
Cho bột đao hoặc bột ngô vào nước dùng gà quấy đều rồi đem nấu chín sền sệt, sau đó cho bào ngư cùng các hải sản đã xào chín vào, nêm gia vị là dùng được. Ăn khi nóng.
Món ăn trên kết hợp các vị thuốc có thể chữa đau lưng, mỏi gối, bổ thận trợ dương, dưỡng huyết. Bào ngư có tính bổ âm, tăng khí, bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới, chống suy nhược cơ thể…Những người cơ thể suy nhược, mắt kém, thận suy, sinh hoạt tình dục yếu nên dùng bào ngư.

Bài viết liên quan