Cấp cứu: 1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Có nên thu hẹp kích cỡ “nòng pháo' quá 'khủng'?

Hỏi: Tôi năm nay 28 tuổi, mới lập gia đình hơn 2 tháng nay. Tuy nhiên 2 tháng nay dù đã cố gắng yêu nhưng 2 vợ chồng tôi vẫn chưa có một cuộc yêu hoàn chỉnh nào.

Nguyên nhân là do tôi sở hữu một dương vật, đặc biệt là ‘nòng pháo’ của tôi khi cương cứng lên có kích cỡ khá to lớn. Chính vì thế, dù đã luôn thực hiện màn kích thích và khúc dạo đầu nhưng do kích cỡ cậu nhỏ quá lớn nên không thể vào bên trong cô bé của vợ tôi. Hoặc có vào bên trong cũng khiến âm đạo của vợ tôi đau rát.
Tôi phải làm như thế nào đây để tiếp tục yêu đương với vợ. Tôi có nên đi phẫu thuật thu hẹp kích cỡ cậu nhỏ lại không? Xin cho tôi lời khuyên với!  (Duy Phong, 28 tuổi)
Trả lời:
Bạn Phong thân mến!
Thời gian 2 tháng chưa phải là dài cho cả quá trình thiết lập cuộc sống ân ái vợ chồng. Tuy nhiên, suốt 2 tháng, chưa có lần nào vợ chồng bạn đạt được khoái cảm tình dục, cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. 

“Cậu nhỏ” có kích cỡ lớn hơn bình thường, không phải là nguyên nhân chính khiến vợ chồng bạn không hòa hợp.  Bởi trên thực tế, “cô bé” của phụ nữ có khả năng co giãn rất tốt, âm đạo có thể vừa vặn với “cậu bé” ở nhiều kích cỡ khác nhau. Điều khiến bạn không thể đưa “cậu bé” vào bên trong âm đạo của vợ, trước hết là do vấn đề tâm lý: Lần đầu tiên, vợ chồng bạn quan hệ không trọn vẹn, điều đó đã ảnh hưởng đến tâm lý của bạn, khi trước đó bạn đã “ấn định” rằng “cậu nhỏ” của bạn có kích cỡ rất bự, không thể vừa vặn với “cô bé” của vợ.
co-nen-thu-hep-kich-co-nong-phao-qua-khung
Vợ bạn do bị đau, nên đã rất lo sợ trong những lần tiếp theo. Chính tâm lý của hai bạn đã cản trở quá trình giao hợp. Do lo sợ, “cô bé” của vợ bạn bị co cứng, dịch tiết giao hợp ít, nên càng khiến “cuộc yêu” của hai bạn thêm thất bại. Cũng có thể “cô bé” của vợ bạn có chút vấn đề về cấu tạo, hoặc “cô bé” đang bị viêm nhiễm phía bên trong âm đạo. Để biết chính xác điều này, vợ bạn cần đi khám phụ khoa.
Chỉ có thu hẹp “cô bé” chứ chưa có cách để thu hẹp “cậu nhỏ”, bởi cậu nhỏ chỉ to lớn hơn trong quá trình cương cứng. Hai bạn cần bổ sung thêm nhiều những kiến thức về tình dục, đồng thời chuẩn bị tâm lý thật thoải mái trong các cuộc giao hợp. Cùng đi khám để hiểu rõ vấn đề sức khỏe sinh sản, hiểu về cấu tạo, chức năng của “cô- cậu bé” là điều vợ chồng bạn cần làm.
Chúc hai bạn hạnh phúc! 

Bài viết liên quan