Cấp cứu: 1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Khoa Ung Bướu

Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, khoa Ung bướu đã và đang mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với quy trình khép kín cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu cả ở trong và ngoài nước, giúp mang đến phác đồ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Giới thiệu chung về khoa

Ngày 21/10/2015, khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chính thức đi vào hoạt động. Với chương trình hợp tác y tế quốc tế về điều trị ung thư cùng các bệnh viện hàng đầu như Kyungpook, Deagu Fatima (Hàn Quốc), tập đoàn y tế IMS (Nhật Bản), BNH (Thái Lan), chúng tôi cam kết mang đến cho bệnh nhân những giải pháp điều trị ung thư tiên tiến nhất. Để giảm bớt những gian nan vất vả trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư, khoa Ung bướu Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ luôn song hành cùng các bệnh nhân, cung cấp cho họ những lựa chọn điều trị tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Đúng như tên gọi, hoạt động của khoa Ung bướu liên quan đến công tác khám và điều trị những bệnh lý về ung bướu. Các chức năng và nhiệm vụ cụ thể của khoa gồm:

– Tầm soát phát hiện ung thư sớm

– Thăm khám và chẩn đoán xác định tiến triển các bệnh ung thư

– Hợp tác với các bệnh viện quốc tế cung cấp phác đồ điều trị ung thư nội trú và ngoại trú

– Điều trị chăm sóc giảm nhẹ cho những bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối

– Tư vấn các giải pháp phòng tránh ung thư và cách chăm sóc bệnh nhân ung thư

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Các dịch vụ điều trị ung thư tại Bênh viện Hồng Ngọc:

1. Điều trị ngoại khoa: Phẫu thuật điều trị các loại ung thư với sự kết hợp từ các giáo sư, bác sĩ của Bệnh viện Hồng Ngọc và bệnh viện đối tác

2. Điều trị nội khoa: Điều trị bằng hóa trị các loại ung thư như ung thư vú, phụ khoa, dạ dày, đại tràng, gan, mật, phổi...

3. Điều trị xạ trị: Điều trị các bệnh ung thư được chỉ định điều trị bằng xạ trị.

4. Dịch vụ tầm soát các bệnh ung thư chuyên khoa và tầm soát ung thư tổng thể.

5. Tư vấn các giải pháp phòng tránh ung thư, phương pháp chăm sóc bệnh nhân ung thư.

6. Dịch vụ tầm soát và điều trị ung thư hợp tác với các bệnh viện danh tiếng của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan.

đội ngũ bác sĩ CHUYÊN KHOA

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, quy tụ từ các bệnh viện tuyến đầu Việt Nam và từ các bệnh viện hàng đầu thế giới như Kyungpook, Fatima, BNH, IMS… thông qua chương trình hợp tác quốc tế

Áp dụng các phác đồ điều trị ung thư tiên tiến nhất hiện nay như liệu pháp miễn dịch, Robot Davinci, Hóa trị, Xạ trị…

Đội ngũ chuyên viên y tế, điều dưỡng và kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân, giúp người bệnh cảm nhận được sự an tâm và thoải mái trong suốt quá trình thăm khám, điều trị bệnh.

Đội ngũ chuyên gia

Cơ sở vật chất

Nhằm nâng cao hiệu quả thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư, Bệnh viện Hồng Ngọc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại như hệ thống máy MRI 1.5 Tesla, máy chụp cắt lớp xoắn ốc CT 64 dãy, máy chụp nhũ ảnh, X-quang, siêu âm… Các trang thiết bị của Bệnh viện Hồng Ngọc đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghệ y học phát triển mạnh, giúp cho việc điều trị theo quy trình khép kín đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh việc đồng bộ hóa máy móc hỗ trợ tiên tiến bậc nhất, khoa Ung bướu Bệnh viện Hồng Ngọc còn xây dựng hệ thống phòng khám và phòng bệnh hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tiêu chí an toàn của Bộ Y tế.

Máy chụp MRI Tesla 1.5

– Chụp cộng hưởng từ cung cấp chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao.

– Thiết bị MRI 1,5 Tesla cho phép các bác sĩ thăm khám với dải ứng dụng lâm sàng toàn diện và rộng khắp

– Cho phép phát hiện mọi bất thường ở giai đoạn sớm nhất.

Máy chụp X quang cao tần Ecoray

-Là sản phẩm cao cấp của hãng ECORAY, một hãng có uy tín trong lĩnh vực máy X quang Hàn Quốc.

– Máy chụp X-quang cao tần Ecoray là giải pháp tối ưu về chất lượng chụp chiếu cũng như độ bền cho các phòng khám và bệnh viện.

Máy chụp CT 64 dãy

– Máy cắt lớp vi tính xoắn ốc toàn thân 64 lát, model Somatom Definition AS 64 của Siemens với tốc độ chụp cao, được dùng trong mọi ứng dụng của CT.

– Hệ thống này có ưu thế trong việc chẩn đoán các bệnh lý về tim, mạch vành và tổn thương não, chụp rõ nét cả các cơ quan chuyển động như đường ống tiêu hóa, phổi, tưới máu (gan, thận, não)…

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Mong muốn mang đến cho người bệnh thật nhiều cơ hội được điều trị ung thư bằng các phương pháp hiện đại nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực điều trị ung thư. Hiện nay, các đối tác nước ngoài có sự hợp tác mạnh mẽ với Bệnh viện Hồng Ngọc gồm Bệnh viện BNH Thái Lan, Bệnh viện Kyungpook và Bệnh viện Daegu Fatima Hàn Quốc, Tập đoàn y tế IMS và Bệnh viện Shonan Medical Memorial Hospital Nhật Bản. Theo đó, mỗi phác đồ điều trị của từng bệnh nhân sẽ được cả các bác sĩ Hồng Ngọc và bác sĩ Thái Lan cùng theo sát để xử lý, giúp tối đa hóa hiệu quả điều trị, mang lại sự chăm sóc toàn diện và chuyên nghiệp nhất cho người bệnh.

Tập đoàn y tế IMS – Nhật Bản

Bệnh nhân lựa chọn điều trị tại IMS – Nhật Bản, ngay cả các bệnh ung thư hiếm gặp, giai đoạn cuối hay đã thử các liệu pháp thông thường không hiệu quả cũng có cơ hội sống nhờ những tiến bộ y học mới nhất: Liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư. Đây là liệu pháp hiện đại, mới nhất hiện nay trong điều trị ung thư.

Bệnh viện Đại học Quốc gia KyungPook – Hàn Quốc

Bệnh viện Kyungpook phát triển các chuyên khoa điều trị ung thư khác nhau như: Ung thư phổi, ung thư phụ khoa, ung thư vú, ung thư máu, ung thư gan-mật-tụy, ung thư đầu – cổ, ung thư sinh dục tiết niệu, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng… Các trung tâm ung thư của bệnh viện Kyungpook đều có tỷ lệ tử vong thấp nhất trên toàn quốc theo đánh giá trong Báo cáo của chính phủ Hàn Quốc.

Bệnh viện BNH – Thái Lan

Là một trong những bệnh viện lâu đời nhất của Thái Lan, thương hiệu BNH được Chứng nhận HA từ chính phủ Thái Lan và Chứng nhận quốc tế JCI. Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ đến từ các trường y khoa nổi tiếng ở Thái Lan và thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế được trang bị đầy đủ các kĩ năng chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến nhằm góp phần tạo nên những dịch vụ y tế 7 sao xứng tầm thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Tel: (84-24) 3927 5568 ext: *2264 / *2252

Mobile: 0912 00 21 31 (Trong giờ hành chính)

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin BV sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp)

http://ungbuouhongngoc.vn