Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Khoa Răng – Hàm – Mặt

Nụ cười chính là một trong những ngôn ngữ không lời mang lại sức hấp dẫn đặc biệt đối với người đối diện, là chìa khóa tạo nên sự thành công. Với mong muốn đem đến sự tự tin với nụ cười rạng rỡ cho khách hàng, khoa Răng – Hàm – Mặt Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã ra đời và cung cấp những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất.

Giới thiệu chung về khoa

Chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng mà còn luôn vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng. Được chú trọng đầu tư công nghệ về cả nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ, khoa có thể thực hiện tốt nhất tất cả các dịch vụ nha khoa, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Đến với chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt Bệnh viện Hồng Ngọc, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và tự tin sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đặn để nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

– Chuyên khám bệnh và tư vấn về chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt

– Điều trị phẫu thuật cho các bệnh nhân về chấn thương hàm mặt, các bệnh lý chuyên khoa răng…

– Khám và điều trị thông thường về răng miệng

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

1. Điều trị bệnh lý về răng: Sâu răng, hở cổ răng, sứt mẻ răng, viêm tủy cấp tính - mãn tính, viêm quanh cuống, nang chân răng, viêm lợi, chảy máu chân răng…

2. Lấy cao răng, đánh bóng răng, tẩy trắng răng

3. Hàn răng; trám răng; nhổ răng sâu, răng khôn, răng sữa, răng thừa, răng mọc lệch.

4. Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê, niềng răng mắc cái mặt trong; niềng răng không mắc cài.

5. Bọc răng sứ thẩm mỹ, đính đá – kim cương lên răng

6. Cấy ghép Implant

đội ngũ bác sĩ CHUYÊN KHOA

Đội ngũ bác sĩ khoa Răng – Hàm – Mặt Bệnh viện Hồng Ngọc  được đào tạo chuyên sâu, bài bản, giúp đánh giá đúng bệnh và những bất thường vềrăng mà bệnh nhân gặp phải để từ đó đưa ra được phương pháp chữa trị hiệu quả nhất, mang đến cho bệnh nhân hàm răng chắc khỏe, tự tin khoe nụ cười tỏa sáng mỗi ngày. Không chỉ có chuyên môn cao, các bác sĩ còn rất tận tâm, thân thiện với khách hàng, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong mỗi lần thăm khám.

Đội ngũ chuyên gia

Cơ sở vật chất

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext *0

Email: info@hongngochospital.com