Khoa Y tế dự phòng

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đến với khoa Y tế dự phòng của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đưa ra quyết định tiêm chủng đúng đắn, giúp phòngngừa các bệnh nguy hiểm cho bản thân và những người thân yêu.

gioi-thieu-chung-ve-khoa-y-te-du-phong

Tiêm chủng là biện pháp hiệu quả để phòng chống bệnh tật và bảo vệ sức khỏe trước những đại dịch của nhân loại. Tuy nhiên, lựa chọn tiêm chủng ở các cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Với uy tín và chuyên môn của một cơ sở y tế chất lượng cao, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện tiêm chủng vắc-xin tại Khoa y tế dự phòng.

gioi-thieu-khoa-y-te-du-phong-benh-vien-hong-ngoc

Chúng tôi luôn cập nhật những loại vắc-xin mới nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Từ khâu bảo quản vắc-xin đến quá trình tiêm phòng đều được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Sở y tế nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi tiêm chủng tại đây.

chuc-nang-va-nhiem-vu

khoa-y-te-du-phong-2-Khoa y tế dự phòng bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đi vào hoạt động với mong muốn hoàn thiện và đồng bộ tất cả dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tại bệnh viện, từ phòng ngừa bệnh tật cho đến điều trị và can thiệp kỹ thuật cao.

-Khám và tư vấn tiêm chủng (lịch tiêm chủng, các loại vắc-xin cần tiêm theo độ tuổi, số mũi tiêm…) cho mọi lứa tuổi. Tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc sức khỏe sau tiêm chủng.

-Tổ chức tiêm phòng vắc xin phòng ngừa các bệnh như lao, sởi, uốn ván, bại liệt, bạch hầu, ho gà, quai bị, rubella, ung thư cổ tử cung, viêm màng não mủ…

-Thực hiện quy trình tiêm chủng theo đúng quy định của Sở y tế bao gồm: khám sàng lọc, tư vấn, chỉ định, thực hiện mũi tiêm và theo dõi sau tiêm. Tất cả các bước trên đều do các các bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện, những người đã được huấn luyện và cấp giấy chứng nhận về an toàn tiêm chủng thực hiện.

doi-ngu-y-bac-si-chuyen-khoa

Khoa y tế dự phòng bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc quy tụ những chuyên gia hàng đầu về tư vấn tiêm chủng để đảm bảo công tác tiêm chủng đạt chất lượng cao và an toàn. Khách hàng sẽ nhận được những tư vấn hữu ích nhất trước và sau khi tiêm chủng. Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng viên luôn đề cao thái độ phục vụ ân cần, chu đáo nhằm mang lại cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng khi thực hiện tiêm chủng.

co-so-vat-chat-va-trang-thiet-bi

Vắc-xin – chế phẩm sinh học – từ khâu sản xuất, lưu trữ, vận chuyển cho đến khi sử dụng phải được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tốt nhất, thích hợp đối với từng loại vắc-xin. Nếu việc bảo quản vắc-xin không đúng thì hiệu quả bảo vệ phòng bệnh sẽ bị giảm, thậm chí gây tai biến.

khoa-y-te-du-phong-1

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc bảo quản vắc-xin, phòng tiêm chủng đã được trang bị hệ thống thiết bị đồng bộ hiện đại phục vụ tốt nhất bao gồm nhiệt kế, thiết bị ghi nhiệt độ tự động, chỉ thị đông băng, chỉ thị nhiệt độ lọ vắc-xin… Bên cạnh đó, các dụng cụ phục vụ cho công tác tiêm chủng luôn được tiệt trùng, giữ vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn y tế tuyệt đối.

cac-dich-vu-chuyen-khoa

-Tiêm chủng phòng ngừa bệnh cho trẻ em và người lớn.

-Tư vấn và xét nghiệm chẩn đoán viêm gan A, B, C… trước khi tiêm phòng.

-Xét nghiệm chẩn đoán căn nguyên gây bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và vi rút.

-Tư vấn dinh dưỡng và phòng ngừa bệnh truyền nhiễm.

Bác sĩ chuyên khoa

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt