Khoa tiêu hóa gan mật

Khoa tiêu hóa gan mật của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ra đời với mục đích mang đến cho bệnh nhân một địa chỉ y tế khám chữa bệnh chất lượng cao, giúp chẩn đoán và điều trị những bệnh thường gặp liên quan đến tiêu hóa, gan, mật và tụy.

gioi-thieu-chung-ve-khoa-tieu-hoa-gan-mat

Những bệnh lý về tiêu hóa, gan, mật thường rất phổ biến, có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và làm suy giảm chất lượng cuộc sống nếu như không được phát hiện và chữa trị kịp thời.

gioi-thieu-chung-ve-khoa

Nằm trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, Khoa tiêu hóa gan mật của bệnh viện Hồng Ngọc tiếp nhận điều trị nội trú và ngoại trú hầu hết các bệnh liên quan đến tiêu hóa, gan, mật với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các hình thức điều trị tại khoa bao gồm bao gồm phẫu thuật và không phẫu thuật.

chuc-nang-va-nhiem-vu-khoa-tieu-hoa-gan-mat

Khoa Tiêu hóa gan mật là môt trong những chuyên khoa quan trọng của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có nhiệm vụ tiếp nhận thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan tiêu hóa, gan, mật, tụy; chẩn đoán và điều trị nội soi tiêu hóa bằng phương pháp gây mê hoặc không gây mê. Ngoài ra, khoa cũng phối hợp với các chuyên khoa khác trong bệnh viện đem đến kết quả chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất cho bệnh nhân

doi-ngu-y-bac-si-chuyen-khoa

doi-ngu-y-bac-si-chuyen-khoa

Khoa tiêu hóa gan mật là nơi quy tụ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản và đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Với chuyên môn vững chắc, am hiểu và thành thạo các kỹ thuật điều trị hiện đại, các bác sĩ sẽ đưa ra quy trình điều trị hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng y tá với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm với nghề, phục vụ tận tụy và nhiệt tình trong môi trường y tế chất lượng cao sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi thăm khám và điều trị bệnh tại Hồng Ngọc.

co-so-vat-chat-va-trang-thiet-bi

Cơ sở vật chất

he-thong-phong-mo-vo-khuan-hien-dai-Phòng khám: được thiết kế khoa học, sạch sẽ cùng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc chẩn đoán và có thể tiến hành một số tiểu phẫu hiệu quả và an toàn ngay tại phòng.

-Phòng mổ: được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, vô trùng tuyệt đối theo đúng tiêu chí an toàn của Bộ Y tế, đáp ứng việc phẫu thuật nội soi nhanh mà chuẩn xác, hạn chế chảy máu, giúp tăng tỷ lệ thành công cho các ca mổ.

-Phòng điều trị nội trú: bao gồm hệ thống phòng bệnh được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với hệ thống hút oxy trung tâm, cấp cứu tại giường… hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn cao khi điều trị.

dan-may-noi-soi-ta-trang-hien-dai-bac-nhat

Trang thiết bị

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả hơn, Khoa tiêu hóa gan mật của bệnh viện Hồng Ngọc đã đầu tư trang thiết bị công nghệ y khoa tiên tiến cùng hệ thống máy móc phẫu thuật hiện đại thế giới như:

-Hệ thống máy nội soi tiêu hóa

-Hệ thống máy phẫu thuật can thiệp nội soi hay điều trị bằng nội soi, ERCP và những kỹ thuật khác cho phép giải quyết cùng lúc các bệnh lý phức tạp, rút ngắn quá trình phục hồi và giảm chi phí cho bệnh nhân.

-Các thiết bị hỗ trợ gây mê hồi sức tiên tiến giúp hạn chế xảy ra tai biến trong quá trình phẫu thuật.

cac-dich-vu-chuyen-khoa

Tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa như:

-Bệnh lý về ruột: Viêm hạch mạc treo, thủng ruột, u ruột non, tắc ruột, viêm ruột thừa…

cac-dich-vu-chuyen-khoa-Bệnh lý về dạ dày: Loét dạ dày tá tràng, trào ngược thực quản, u dạ dày, thoát vị hoành, nội soi cắt dạ dày…

-Bệnh lý về đại tràng: Viêm loét đại tràng, u đại tràng…

-Trĩ nội, trĩ ngoại

Tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về gan – mật – tụy:

-Bệnh lý về gan: Sỏi gan, u gan, nóng gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan,…

-Bệnh lý về mật: U đường mật, sỏi mật, viêm túi mật, polyp mật,…

-Bệnh lý về tụy: Sỏi tụy, viêm tụy…cac-dich-vu-chuyen-khoa

Khoa tiêu hóa gan mật của bệnh viện Hồng Ngọc luôn đi đầu trong việc ứng dụng những trang thiết bị cùng công nghệ y khoa hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị chính xác hơn:

-Phẫu thuật nội soi điều trị phần lớn các bệnh về tiêu hóa gan mật: nội soi lấy sỏi mật, lấy dị vật, mổ ruột thừa nội soi…

-Các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ hiện đại không chảy máu, điều trị rò hậu môn…

-Sinh thiết gan: Đối với các bệnh về gan, chẩn đoán chính xác đóng vai trò quyết định phương pháp điều trị thích hợp. Mọi kết quả đều được phân tích và đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế và kiến thức y học mới nhất. Việc điều trị và theo dõi đối với tất cả các bệnh nhân đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đồng nhất.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt