Khoa Tai – Mũi – Họng

Nổi tiếng với những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, khoa Tai – Mũi – Họng của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ quen thuộc mang đến cho khách hàng sự thoải mái và an tâm với hiệu quả điều trị cao cùng sự tận tình của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

gioi-thieu-chung-ve-khoa

gioi-thieu-khoa-tai-mui-hongNgay từ khi mới thành lập, khoa Tai – Mũi -Họng của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn đề ra mục tiêu hoạt động là chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, hiệu quả nhất các vấn đề về tai -mũi-họng cùng mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.

Trên cơ sở phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý về tai mũi họng, khoa Tai – Mũi – Họng là một trong những chuyên khoa trọng yếu của bệnh viện Hồng Ngọc. Chú trọng đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên sâu tiên tiến và phát triển đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, khoa tai – mũi – họng không chỉ đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của đông đảo bệnh nhân, mà còn làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả.

chuc-nang-va-nhiem-vu

Rất nhiều người cho rằng các bệnh về tai mũi họng thường không nguy hiểm và có thể tự khỏi mà không cần khám chữa. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm bởi các bệnh lý về tai mũi họng thường liên quan đến nhau và có ảnh hưởng tới sức khỏe chung của cơ thể. Vì vậy, nếu không điều trị dứt điểm bệnh ở bộ phận này nó có thể trở thành tác nhân gây bệnh ở các bộ phận còn lại.

chuc-nang-va-nhiem-vu

Nhận thấy tầm quan trọng của tai-mũi-hong đối với sức khỏe, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc thực hiện chuyên khám, điều trị các bệnh lý như:

-Khám và điều trị các bệnh lý về tai như: viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai…), VTG cấp và mạn tính..

-Khám điều trị các bệnh về mũi như: phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm, vào xoang sàng,…

-Các bệnh lý về họng – thanh quản: nạo V.A gây tê, gây mê – cắt Amidan, gây mê – nội soi vi phẫu thanh quản cắt u nang, Polyp, hạt xơ dây thanh,…

-Phối hợp với các khoa chuyên sâu khác để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan.

doi-ngu-y-bac-si-chuyen-khoa

Khoa Tai – Mũi – Họng bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là cơ sở y tế uy tín quy tụ các bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau thuộc chuyên khoa tai, mũi, họng:doi-ngu-y-bac-si-chuyen-khoa

-Ths. BS Nguyễn Thị Thanh Bình: Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên khoa Tai –Mũi – Họng tại Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm công tác tại BV Việt Nam – Cu Ba.

-Ths. BS Đoàn Thị Ánh Nguyệt: Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên khoa Tai –Mũi – Họng tại Đại học Y Hà Nội, giáng viên nhiều năm tại Đại học Y Hải Phòng.

-BS Bùi Anh Tuấn: Tốt nghiệp Y khoa tại Liên Bang Nga, tốt nghiệp chuyên khoa Tai – Mũi – Họng tại Đại học Y Hà Nội…

Bên cạnh đó, đội ngũ y tá điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm với công việc luôn sẵn sàng hướng dẫn và phục vụ khách hàng trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, đem lại sự hài lòng tuyệt đối nơi người bệnh.

co-so-vat-chat-va-trang-thiet-bi

Với mong muốn phát triển  thành một trong những chuyên khoa mũi nhọn, khoa Tai -Mũi – Họng của bệnh viện Hồng Ngọc luôn được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện cho bệnh nhân, như máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy hammer nạo VA, ống F250 F400 phục vụ mổ tai, dao điện sóng cao tần cắt amidan…

co-so-vat-chat-va-trang-thiet-bi

 

Tại phòng khám của khoa, các bác sĩ sẽ kết hợp dùng nội soi cứng và mềm để đạt được chẩn đoán chính xác ở giai đoạn sớm. Các thiết bị nội soi được xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân, đạt tiêu chuẩn do Sở y tế quy định. Mặt khác, CT-Scan đa lát cắt của sẽ giúp chẩn đoán các trường hợp bệnh tai mũi họng phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác. Khi bệnh nhân cần  phẫu thuật hoặc thủ thuật, phòng tiểu phẫu được trang bị đầy đủ có thể đáp ứng mọi nhu cầu điều trị thông thường.

cac-dich-vu-chuyen-khoa

-Chẩn đoán và điều trị bệnh tai – mũi – họng cho trẻ em.

-Thăm khám và điều trị các bệnh lý như viêm mũi cấp tính và mãn tính, viêm mũi dị ứng, polyps mũi, và phẫu thuật nội soi mũi xoang (nghẹt mũi, lệch vách ngăn, dị ứng, viêm cac-dich-vu-chuyen-khoaxoang cấp và mãn tính, đau đầu do xoang… )

-Phát hiện và điều trị bệnh lý như viêm tai cấp tính và mãn tính, ù tai, điều trị mất thính lực, các bệnh về hầu họng, thanh quản.

-Phẫu thuật các dị tật bẩm sinh vùng tai – mũi – họng.

-Lấy dị vật ở tai, mũi, họng.

-Tầm soát sớm và điều trị ung thư vòm họng, ung thư thanh quản, thượng quản, vòm họng, ung thư tuyến nước bọt, tuyến giáp, tuyến cận giáp

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt