Khoa Nội tiết

Chuyên chẩn đoán và điều trị những bệnh lý liên quan đến tình trạng rối loạn chức năng của các hormone và hệ thống nội tiết, Khoa nội tiết bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã từng bước phát triển, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của đông đảo bệnh nhân.

gioi-thieu-chung-ve-khoa

Hoạt động theo mô hình khoa lâm sàng chuyên sâu có nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn nội tiết, Khoa nội tiết luôn chú trọng nâng cao khoa-noi-tiet-1chất lượng dịch vụ để chăm sóc và điều trị bệnh nhân một cách tốt nhất.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại, Khoa nội tiết đáp ứng nhu cầu thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh đặc trưng của hệ nội tiết như: tiểu đường, bệnh tuyến giáp, tuyến yên và tuyến thượng thận, cũng như các bệnh do rối loạn hormone và rối loạn cholesterone gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong suốt quá trình điều trị, đội ngũ bác sĩ nội tiết sẽ liên kết chặt chẽ với các khoa phòng liên quan như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh… để phân tính và chẩn đoán bệnh chính xác, từ đó tư vấn, theo dõi và điều trị bệnh theo hướng tối ưu, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

chuc-nang-va-nhiem-vu

-Chẩn đoán các triệu chứng xuất phát từ rối loạn nội tiết và rối loạn hormone dựa trên kết quả xét nghiệm và thăm khám ở nhiều phương diện.

-Phân biệt các loại bệnh và biến dạng thể chất dựa trên kết quả xét nghiệm bất thường, từ đó định bệnh và điều trị sớm bệnh nội tiết từ giai đoạn khởi phát.

-Tư vấn, theo dõi và quản lý chế độ dinh dưỡng và phòng chống biến chứng cho bệnh nhân.

chuc-nang-va-nhiem-vu

-Chăm sóc và điều trị lâu dài cho những bệnh nhân bị bệnh nội tiết mãn tính như tiểu đường, bướu cổ…

-Khám và điều trị các bệnh lý của các tuyến nội tiết : bệnh lý tuyến giáp, tuyến tuỵ, tuyến thượng thận, tuyến yên…

-Thực hiện các thủ thuật để chẩn đoán và điều trị như siêu âm tuyến giáp, chọc hút dịch u nang tuyến giáp…

doi-ngu-y-bac-si-chuyen-khoa

doi-ngu-y-bac-si-chuyen-khoa

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nội Tiết được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong cả nước, nắm rõ hệ thống chẩn đoán cận lâm sàng hiện đại để định bệnh chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh nội tiết phức tạp.

-TS. Bs CKI Nguyễn Thị Ngọc Thắng: tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có thâm niên công tác nhiều năm tại bệnh viện 7 quân khu 3, bệnh viện Bưu điện.

-Bác sĩ CKI: Nguyễn Thanh Vân: tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Việt-Tiêp Hải Phòng, bệnh viện Thanh Nhàn

Các điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, luôn đề cao tiêu chí phục vụ bệnh nhân với sự tận tình, chu đáo, tạo cảm giác an tâm và thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

co-so-vat-chat-va-trang-thiet-bi

Khoa Nội tiết bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được xây dựng theo mô hình mở với phòng khám ngoại trú theo yêu cầu và khoa điều trị nội trú khang trang, hiện đại. Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng, tiện nghi và vô cùng thoải mái với chất lượng đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Trang bị những cơ sở vật chất hàng đầu đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng gia tăng, khoa có thể tiếp đón, thăm khám và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày.

cac-dich-vu-chuyen-khoa

-Khám và điều trị nội trú, ngoại trú các bệnh lý rối loạn nội tiết như: tiểu đường và các biến chứng, bệnh lý tuyến giáp, rối loạn điện giải, rối loạn cương dương, rối loạn tuyến yên và tuyến thượng thận, rối loạn thành phần lipid máu, rối loạn chuyển hóa xương, rối loạn hormone sinh sản…

cac-dich-vu-chuyen-khoa

-Thăm khám, tư vấn, theo dõi và điều trị các bệnh lý nội tiết nhi khoa như: chậm phát triển chiều cao do rối loạn hormone, dậy thì sớm và dậy thì muộn, các bệnh lý cường tuyến yên, tuyến giáp và cận giáp, rối loạn tuyến thượng thận, tuyến tụy và sinh dục (cường insulin)…

 

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt