Khoa Nội chung

Khoa Nội bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có đầy đủ các chuyên khoa về hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, tim mạchcùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các khoa chuyên ngành và hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho tất cả khách hàng.

gioi-thieu-chung-ve-khoa-noi

Đề cao phương châm tận tụy và hết mình vì người bệnh, Khoa Nội bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn hướng tới quy trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế. Thực hiện thăm khám và điều trị không phẫu thuật các bệnh nội khoa như thần kinh, nội tiết, miễn dịch, tiêu hóa, hô hấp, tim mạch… với mức chi phí vô cùng hợp lý.

gioi-thieu-chung-ve-khoa-noi-benh-vien-da-khoa-hong-ngoc

Hệ thống phòng khám và điều trị nội trú khang trang, hiện đại bậc nhất, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo. Khoa Nội chung bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc thực sự là địa chỉ thăm khám lý tưởng nơi các gia đình tin tưởng gửi gắm sức khỏe của cả gia đình.

chuc-nang-va-nhiem-vu

-Chẩn đoán lâm sàng và điều trị các bệnh nội khoa thuộc các chuyên khoa khác cho mọi lứa tuổi.

-Kiểm tra sức khỏe tổng quát để phát hiện bệnh sớm và đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

-Áp dụng các phương pháp chẩn đoán, theo dõi và điều trị hiện đại nhất, phối hợp với các khoa phòng liên quan để đáp ứng nhu cầu chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác cho kết quả điều trị bệnh tối ưu.

doi-ngu-y-bac-si-chuyen-khoa

Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân đồng thời hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, Khoa Nội chung bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc phát triển đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từng có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện công hàng đầu cả nước.

doi-ngu-y-bac-si-chuyen-khoa

-Ths. Bs Thầy thuốc ưu tú Tô Thị An Châu: Tốt nghiệp bằng Đại học, Thạc sĩ tại Học viện Quân y, đã từng công tác nhiều năm tại Học viện Quân y, bệnh viện 354.

-Bác sĩ CKI Lê Liên Tâm: tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại BV Hữu Nghị.

-Ths. Bs CKII Phạm Thị Thái Hà: tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, đã từng có thâm niên công tác tại bệnh viện Lao và bệnh viện Phổi trung ương.

Bên cạnh đó, đội ngũ y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với công việc, đề cao sự tận tụy nhiệt tình với bệnh nhân sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn thăm khám và điều trị tại Khoa Nội BV Hồng Ngọc.

co-so-vat-chat-va-trang-thiet-bi

Từ khi thành lập đến nay, Khoa Nội chung được bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại như máy lưu huyết não, máy theo dõi tim mạch, máy đo loãng xương, máy nội soi đại tràng, dạ dày… nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa. Hiện nay, hệ thống máy xét nghiệm của khoa nội chung bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là một trong những trang thiết bị hiện đại và cao cấp nhất cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

khoa-noi-1

Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám và điều trị tại khoa cũng được chú trọng đầu tư với đầy đủ các tiện nghi, phòng ốc rộng rãi khang trang thoáng mát, sạch sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo không gian thoải mái nhất cho tất cả khách hàng thăm khám tại bệnh viện Hồng Ngọc.

cac-dich-vu-chuyen-khoa

Thăm khám và điều trị nội tổng quát:

-Nội tiêu hóa – gan mật – viêm gan

cac-dich-vu-chuyen-khoa-Nội hô hấp

-Nội thần kinh

-Nội nội tiết

-Nội cơ – xương – khớp

Dịch vụ khám & tầm soát sớm ung thư

-Tư vấn sức khỏe và điều trị nội khoa bằng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí.

-Khám sức khỏe tổng quát định kỳ với nhiều gói khám được thiết kế linh hoạt, tiện ích dành cho mọi lứa tuổi.

 

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt