Khoa Mắt

Được đầu tư trang bị máy móc tối tân sánh ngang với các trung tâm điều trị mắt hiện đại, Khoa mắt bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ tin cậy để điều trị các bệnh lý về mắt với độ chính xác và hiệu quả cao.

gioi-thieu-chung-ve-khoa

Mắt là “cửa sổ tâm hồn”, là cơ quan nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương dưới tác động của tuổi tác và các bệnh lý. Là một trong những chuyên khoa quan trọng của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, với mong muốn đem đến cho khách hàng sự chăm sóc hoàn hảo nhất, khoa Mắt  cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị các bệnh lý, những tổn thương, rối loạn về mắt.

khoa-mat-1

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa khoa Mắt với các khoa chuyên ngành khác cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được nguyên nhân gây bệnh và đưa ra hướng điều trị tận gốc hiệu quả.

chuc-nang-va-nhiem-vu

-Thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt cho mọi lứa tuổi.

-Phối hợp với các khoa lâm sàng để điều trị nội trú các bệnh lý và tổn thương về mắt.

doi-ngu-y-bac-si-chuyen-khoa

Khoa Mắt bệnh viện Hồng Ngọc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác tại các phòng khám và bệnh viện hàng đầu về chuyên khoa mắt:

doi-ngu-y-bac-si-chuyen-khoa-Bác sĩ CKI Phạm Thị Thái Lan: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm làm việc về chuyên khoa mắt tại phòng khám mắt 144 Bà Triệu, bệnh viện Thăng Long, bệnh viện Thu Cúc,..

-Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Hồng Hiền: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có thâm niên công tác tại bệnh viện Hữu Nghị.

-Bác sĩ CKI Lương Thị Cẩm Thúy: có kinh nghiệm nhiều năm công tác tại chuyên khoa mắt của trung tâm y tế Đống Đa, Hà Nội.

Bên cạnh đó, Khoa mắt bệnh viện Hồng Ngọc còn phối hợp với các giáo sư, bác sĩ đầu ngành về chuyên khoa mắt đến từ bệnh viện Mắt Trung ương, Mắt Hà Nội,.. thường xuyên tổ chức hội chẩn để nhanh chóng tìm ra bệnh và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất, giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

co-so-vat-chat-va-trang-thiet-bi

Khoa mắt bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được trang bị hệ thống phòng khám khang trang với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác thăm khám và điều trị bệnh lý kinh-sinh-hien-viliên quan đến mắt như thiết bị soi đáy mắt, máy đo khúc xạ tự động, máy đo nhãn áp kế không tiếp xúc, máy chụp huỳnh quang võng mạc…

Kính sinh hiển vi

-Kính hội tụ hai mắt cho hình ảnh quan sát dạng nổi, giúp quan sát rõ nhất độ sâu tiền phòng.

-Ánh sáng halogen cho hình ảnh như thật

-Sử dụng dễ dàng, kết quả đo chính xác ở từng vị trí khác nhau nhờ cấu tạo phù hợp về hệ thống kính và bộ phận ánh sáng.

-Khe rộng 14mm cho phép quan sát được bề mặt giác mạc thông qua kính áp tròng mềm.

Đèn soi đáy mắt trực tiếpden-soi-day-mat

-Thiết kế gọn nhẹ, đảm bảo hiệu quả soi tốt nhất.

-Có thể hiệu chỉnh các thấu kính, kính lưới và kính lọc.

-Bánh lăn năng động và đầy đủ các kính soi giúp thao tác soi mắt nhanh chóng và dễ dàng hơn.

-Dãy đo rất rộng, dễ dàng thăm khám đối với bất kỳ cấu trúc mắt nào.

-Sử dụng kính lọc gia tăng độ an toàn

cac-dich-vu-chuyen-khoa

-Đo khúc xạ khách quan và điều trị các bệnh về khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị

-Thăm khám và điều trị các bệnh về giác mạc (viêm kết mạc, viêm giác mạc dịch – dị tật kết mạc, viêm kết mạc lệ đạo), võng mạc (tổn thương hắc võng mạc trọng tâm, rách bong võng mạc), pha lê thể.

khoa-mat-2

-Điều trị các bệnh về thần kinh thị giác, bệnh lý tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể

-Điều trị các chứng bệnh viêm nhiễm mắt, thẩm mỹ mắt.

-Lấy dị vật kết mạc, giác mạc, thủ thuật rạch chắp, lẹo.

-Phẫu thuật quặm mí, mộng thịt (ghép xoay vạt kết mạc, ghép kết mạc tự thân…)

 

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt