Giảm tới 7% phí bảo hiểm cao cấp trong chương trình ưu đãi tháng 7 của bảo hiểm Hồng Ngọc

Từ ngày 1/7/2018 – 30/7/2018, Bảo hiểm Hồng Ngọc tiếp tục đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cho khách hàng. Với chương trình ưu đãi này, chúng tôi mong muốn hỗ trợ các bạn lên kế hoạch tài chính cho việc bảo vệ sức khỏe toàn diện, được tận hưởng dịch vụ y tế cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất, an tâm xây dựng hạnh phúc, vun đắp tương lai. Tham gia bảo hiểm ngay trong tháng 7, các bạn sẽ có cơ hội được:

  • Giảm 5% phí thẻ bảo hiểm cho tất cả các đối tượng từ 1-65t
  • Giảm 7% khi mua theo group từ 3 người
  • Tặng voucher khám miễn phí 10 lần/năm tương ứng với 2 triệu đồng khám miễn phí

Sức khỏe là vốn tài sản quý nhất của mỗi người. Vì vậy, nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình luôn được đặt lên hàng đầu. Làm sao để được chăm sóc sức khỏe tốt nhất ở cơ sở y tế có chất lượng dịch vụ cao với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, phòng ốc sạch đẹp, với hệ thống máy móc hiện đại, chuẩn xác, mà bớt được gánh nặng về chi phí? Chúng tôi hiểu được những mong muốn của các bạn, và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Từ đó đáp ứng những tiêu chí ngày càng ưu việt, linh động để khách hàng có thể an tâm đặt niềm tin và lựa chọn.

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn là mục tiêu của chúng tôi. Với những quyền lợi ưu việt trên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin cho Hồng Ngọc. Để giảm tải chi phí bảo hiểm cho quý khách hàng, chúng tôi áp dụng chương trình ưu đãi giảm chi phí cho gia đình theo nhóm. Bạn có thể gộp nhóm 3 người để tiết kiệm chi phí tới 7% khi đến với các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp của Hồng Ngọc. Đừng bỏ qua cơ hội tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp tại Hồng Ngọc để có cơ hội trải nghiệm chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế, giới hạn bồi thường bảo hiểm lên tới 800 triệu đồng, thủ tục khám chữa cũng như thanh toán bồi thường nhanh gọn, chính xác với mức giá ưu đãi chưa từng có.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tel: (84-4) 39 275 568 (ext: 2212, 2273, 2258)

Hoặc Email: baohiem@hongngochospital.vn/ thamnt@hongngochospital.vn

Địa chỉ : Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Keangnam Landmark 72- Tầng 10 và Khu B1 Phạm Hùng – Hà Nội.

 Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, số 07-09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt