Chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ TP Bank tại BV Hồng Ngọc

Với mong muốn đem đến thật nhiều cơ hội kiểm tra sức khỏe với chi phí tiết kiệm nhất cho người bệnh, từ ngày 01/5-01/6/2016, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hân hạnh gửi tới quý khách hàng là chủ thẻ và thanh toán bằng thẻ Visa của Ngân hàng TMCP Tiên Phong chương trình ưu đãi đặc biệt sau:

– Miễn phí Chi phí khám ban đầu

– Giảm 20% gói Tầm soát Ung thư

– Giảm 20% chi phí Chụp CT/MRI phục vụ chẩn đoán Ung thư

– Giảm 20% gói Khám sức khoẻ định kỳ

 

Chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ TP Bank tại BV Hồng Ngọc

Chương trình ưu đãi vàng dành cho chủ thẻ TP Bank

buttons9.1

Nhằm giúp người bệnh rút ngắn thời gian, thủ tục quá trình khám, chữa bệnh và thanh toán viện phí, BV Hồng Ngọc đã mở rộng hợp tác y tế với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong tạo cầu nối gia tăng lợi ích cho khách hàng. Theo đó, bệnh nhân sử dụng thẻ Visa (thẻ Tín dụng Quốc tế & thẻ Ghi nợ Quốc tế) của TP Bank khi kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Hồng Ngọc trong thời gian từ 01/5-01/6/2016  sẽ được miễn toàn bộ chi phí khám ban đầu.

Đặc biệt, với mong muốn giúp khách hàng nâng cao ý thức phòng bệnh, phát hiện kịp thời những căn bệnh ung thư nguy hiểm mà vẫn giảm bớt được một phần gánh nặng kinh tế, BV Hồng Ngọc giảm 20% chi phí cho tất cả các gói: Tầm soát ung thư Vú; Tầm soát ung thư phụ khoa…. Trong trường hợp phải chụp CT/MRI phục vụ chẩn đoán ung thư theo chỉ định của bác sĩ sẽ được giảm 20% chi phí. Khoa Ung bướu bệnh viện Hồng Ngọc với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm kết hợp chuyên gia hàng đầu đến từ các bệnh viện danh tiếng Thái Lan, Hàn Quốc sẽ giúp việc chẩn đoán, điều trị ung thư đạt hiệu quả tối ưu, góp phần tạo thêm nhiều cơ hội và hi vọng sống cho các bệnh nhân ung thư.

Chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ TP Bank tại BV Hồng Ngọc

Quy trình tầm soát, tư vấn, thăm khám ung thư hiệu quả tại BV Hồng Ngọc

buttons9.1

Bên cạnh đó, khám sức khỏe định kỳ cũng là danh mục được BV Hồng Ngọc chú trọng và có ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ TP Bank. Vì vậy, tất cả các đối tượng khi đăng ký gói khám sức khỏe định kỳ là chủ thẻ TP Bank sẽ được giảm 20% chi phí trong tất cả các gói: Khám sức khỏe định kỳ tổng quát, khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu và khám sức khỏe định kỳ Vip.

Hy vọng rằng, chương trình ưu đãi lần này sẽ đánh dấu sự hợp tác giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong trong việc gia tăng hơn nữa những lợi ích thiết thực cho khách hàng hai bên. Qua đó, giúp khách hàng có thêm cơ hội sử dụng các dịch vụ y tế đạt chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý nhất.

“Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời” (Publilius Syrus). Vì vậy, hãy quan tâm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân bằng những hành động cụ thể nhất để được vui sống, lao động với một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt