QUY TRÌNH KHÉP KÍN

Với mô hình ”Bệnh viện – Khách sạn” đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ điều trị nội trú kết hợp nhà hàng, spa mà còn với hệ thống chăm sóc khép kín sẽ giúp các bệnh nhân an tâm và thoải mái khi đến thăm khám, điều trị.

benh-nhan-den-tham-kham

Theo tiêu chí: Dịch vụ nhanh chóng, chính xác, tâm huyết về chuyên môn và chất lượng trong công tác điều trị nên khách hàng khi đến thăm khám tại bệnh viện Hồng Ngọc sẽ được lễ tân trực tiếp tư vấn, làm thủ tục và hướng dẫn người bệnh đến các khoa phòng theo chỉ định khám trong đơn. Sau khi thực hiện các xét nghiệm, siêu âm y tá hướng dẫn sẽ có trách nhiệm lấy kết quả và hướng dẫn bệnh nhân quay lại phòng khám để bác sĩ kết luận sớm nhất, rút ngắn thời gian chờ cùng các thủ tục hành chính rườm rà để bệnh nhân không có cảm giác mệt mỏi, ngột ngạt.

benh-nhan-den-tham-kham-duoc-huong-dan-tan-tinh

Bệnh nhân đến thăm khám được lễ tân hướng dẫn tận tình

Quy trình khám “1 bệnh nhân 1 bác sĩ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cảm thấy băn khoăn, người bệnh có thể hỏi trực tiếp bác sĩ khám, bác sĩ sẽ có trách nhiệm tư vấn tận tâm nhất. Đặc biệt, thông tin bệnh sử của khách hàng sẽ được lưu giữ và kết nối trên hệ thống quản lý bệnh sử trực tuyến của bệnh viện nên khách hàng có thể thăm khám và điều trị chuyên sâu ở bất kỳ cơ sở y tế nào của Hồng Ngọc như Yên Ninh, Keangnam, Savico mà không mất nhiều thời gian làm thủ tục nhập viện.

doi-voi-benh-nhan-dieu-tri

Trường hợp bệnh nhân được chỉ định nhập viện hay đối với thai phụ muốn sinh con tại Hồng Ngọc sẽ được bác sĩ trực tiếp điều trị chăm sóc tận tình, chu đáo. Tại mỗi tầng nội trú đều có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tá chuyên trách chăm sóc bệnh nhân 24/24h được theo dõi qua hệ thống màn hình và camera. Có chuông ấn gọi y tá trực khi khách hàng có nhu cầu vì vậy giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, người nhà bệnh nhân cũng an tâm tuyệt đối. Ngoài ra tại Hồng Ngọc, bệnh nhân điều trị sẽ được phục vụ 3 bữa chính và 2 bữa phụ tận phòng mỗi ngày. Hệ thống nhà hàng sẽ có trách nhiệm đảm nhận khẩu phần đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

mo-hinh-benh-vien-khach-sanMô hình bệnh viện khách sạn

Phòng bệnh khép kín luôn sạch sẽ, không có “mùi bệnh viện”, đảm bảo không gian thoáng đãng và tránh lây nhiễm. Người nhà bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trong suốt quá trình người bệnh điều trị. Đặc biệt, với bệnh nhân nội trú, nhà ở xa có thể nhìn thấy hình ảnh và nói chuyện với người thân qua việc truy cập vào website bệnh viện hoặc sử dụng dịch vụ thăm người nhà qua camera trực tuyến.

quy-trinh-cham-soc-khep-kin

Quy trình chăm sóc khép kín

Đề cao cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, dịch vụ y tế tại đây sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với mô hình “Bệnh viện – Khách sạn” đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ điều trị nội trú kết hợp nhà hàng, spa mà còn với hệ thống chăm sóc khép kín sẽ giúp các bệnh nhân an tâm và thoải mái khi đến thăm khám, điều trị.

Bài viết liên quan

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt