ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN CAO

Là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu tại khu vực miền Bắc hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn, bên cạnh hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Hồng Ngọc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tận tuỵ với bệnh nhân.

doi-ngu-bac-si-giau-kinh-nghiem

Trong suốt hơn 10 năm xây dựng và phát triển bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc luôn tự hào là nơi quy tụ của một đội ngũ chuyên gia và bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, mà còn rất  tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người.

doi-ngu-chuyen-mon-cao-1

Với 24 khoa thăm khám và điều trị, bệnh viện Hồng Ngọc sẽ đem đến cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại và toàn diện nhất cho khách hàng. Bởi hầu hết các bác sĩ chủ chốt tại các khoa đều là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tên tuổi, có thâm niên công tác và từng giữ những vị trí quan trọng tại các bệnh viện công danh tiếng trên cả nước như BV Việt Đức, bệnh viện K, bệnh viện Tim mạch, Sản trung ương, sản Hà Nội, Nhi trung ương…với uy tín và tài năng đã được khẳng định.

bac-si-tre-day-nhiet-huyet

Bên cạnh lớp bác sĩ lớn tuổi giàu kinh nghiệm, bệnh viện Hồng Ngọc còn sở hữu thế hệ bác sĩ trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Ưu điểm của các bác sĩ trẻ là tư duy nhạy bén, có thể tiếp cận nhanh chóng với công nghệ hiện đại trong điều trị và phẫu thuật. Sự kết hợp nhuần doi-ngu-chuyen-mon-cao-2nhuyễn giữa kinh nghiệm lâm sàng và công nghệ cao, giữa các bác sĩ lớn tuổi và bác sĩ trẻ trong các ca chẩn đoán sẽ đảm bảo đem lại những giải pháp hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt, mỗi năm bệnh viện còn tạo điều kiện cho những bác sĩ trẻ có triển vọng đi tu nghiệp ở nước ngoài nhằm tiếp cận nền y học hiện đại từ các bệnh viện danh tiếng trên thế giới về phục vụ bệnh nhân trong nước.

Nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, mỗi bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Hồng Ngọc luôn đề cao các nguyên tắc:

– Trình độ chuyên môn được đảm bảo, am hiểu lĩnh vực của mình.

– Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng làm việc với cường độ cao.

– Thái độ đúng mực, ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự.

doi-ngu-chuyen-mon-cao-3– Nhiệt tình tư vấn, luôn tôn trọng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Đến với bệnh viện Hồng Ngọc, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với bác sĩ khám cho mình, để được trả lời mọi thắc mắc một cách cặn kẽ, tận tình trong việc khám và điều trị. Đây là việc vô cùng quan trọng để khách hàng hiểu rõ hơn về căn bệnh của mình, cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi khám chữa bệnh tại Hồng Ngọc.

Sự kết hợp của đội ngũ bác sỹ giỏi theo từng chuyên khoa và sự đầu tư đúng đắn của bệnh viện, trong thời gian qua, khoa nội, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa phẫu thuật thẩm mỹ, khoa Nhi, răng-hàm-mặt, khoa sản,…thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng những phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý và điều trị cho người dân.

doi-ngu-bac-si-hop-tac-quoc-te

Để làm nên thương hiệu Hồng Ngọc không thể không kể đến sự hợp tác quốc tế giữa bệnh viện Hồng Ngọc với các chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn, ung bướu và thẩm mỹ.

doi-ngu-chuyen-mon-cao-4

Hay trong lĩnh vực thẩm mỹ, BV Hồng Ngọc thường xuyên phối hợp với các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng của xứ sở kim chi đem đến cơ hội làm đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ Việt Nam như BS. Won Dong Chul Viện trưởng viện giải phẫu thẩm mỹ Yedam, thành viên chính thức của Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ quốc tế; bác sĩ Oh Jae Hun là người thành lập Viện giải phẫu thẩm mỹ Oh Jae Hun nổi tiếng của Hàn Quốc; bác sĩ Oh Kyoung Mi-viện trưởng chi nhánh – Viện thẩm mỹ Hàn Quốc AllForSkin,..

Đặc biệt, sự hợp tác giữa khoa Ung bướu bệnh viện Hồng Ngọc với các chuyên gia ung bướu nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,.. đã mở ra một con đường mới thể hiện quyết tâm của BV Hồng Ngọc trong việc chinh phục những căn bệnh thế kỷ, đem lại cuộc sống bình an, lâu dài, và mạnh khỏe cho mọi người.

y-ta-gioi-chuyen-mon-nghiep-vu

doi-ngu-chuyen-mon-cao-5

Đội ngũ điều dưỡng và các nhân viên y tế tại Hồng Ngọc luôn được đào tạo chuyên nghiệp để hướng tới phong cách phục vụ tận tình, chu đáo giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và được chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình điều trị. Ngoài ra, hàng năm BV Hồng Ngọc vẫn tổ chức các cuộc thi để đánh giá trình độ chuyên môn của bộ phận y tá điều dưỡng, sàng lọc những người chưa đủ khả năng làm việc. Vì vậy,  khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì quá trình chăm sóc, phục vụ của y tá Hồng Ngọc luôn đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Bài viết liên quan

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt