“Chắp cánh ước mơ 2016” – Phẫu thuật dị tật miễn phí với BS Mỹ

Như một thông lệ trên hành trình nhân đạo hàng năm, từ ngày 05/03 – 19/03/2016, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tiếp tục phối hợp với đoàn chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình Mỹ tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ 2016” nhằm khám sàng lọc và phẫu thuật hoàn toàn miễn phí cho những trẻ em nghèo bị dị tật.

Dự kiến tái khám cho những ca đã được phẫu thuật từ tháng 03/2015 và tiếp nhận điều trị cho những em bé dị tật kém may mắn khác, chương trình “Chắp cánh ước mơ 2016” sẽ tiếp tục được diễn ra trong 2 tuần từ 05/03 – 19/03/2016 tại Bệnh viện Hồng Ngọc, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Phẫu thuật dị tật miễn phí 1

GS. Rosen cùng bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc khám sàng lọc cho trẻ dị tật

buttons9.1

Đoàn chuyên gia bác sĩ Mỹ, dẫn đầu là Giáo sư Joseph Mark Rosen sẽ trực tiếp khám sàng lọc và tiến hành phẫu thuật cho những trường hợp trẻ em nghèo mắc phải các khiếm khuyết như hở hàm ếch, dị tật xương hàm, dị tật tai, khoèo chân/tay… Đây đều là những dị tật phức tạp thường gặp ở trẻ em Việt Nam, không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt thường ngày mà còn ảnh hưởng lớn tới tâm lý và sự phát triển của trẻ. Tuy vậy, do hoàn cảnh gia đình và điều kiện kinh tế không cho phép, nhiều em nhỏ đã phải chấp nhận sống chung với dị tật cả đời.

Trước những hoàn cảnh bất hạnh đó, Bệnh viện Hồng Ngọc cùng với các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu Hoa Kỳ tổ chức hoạt động phẫu thuật nhân đạo thường niên, đưa ra những giải pháp can thiệp tạo hình và cải thiện chức năng môi, miệng họng, hàm mặt, tay, chân… giúp trẻ dị tật có được đời sống thể chất và tinh thần khỏe mạnh và năng động hơn.

Phẫu thuật dị tật miễn phí 2

Chuyên gia Hoa Kỳ trực tiếp phẫu thuật dị tật miễn phí

buttons9.1

Chương trình “Chắp cánh ước mơ 2016” lần này kỳ vọng sẽ hỗ trợ cho khoảng 50 trẻ em nghèo bị dị tật được phẫu thuật miễn phí. Các ca phẫu thuật sẽ được thực hiện tại Bệnh viện Hồng Ngọc và đảm bảo tuân thủ đầu đủ theo tiêu chuẩn y tế toàn cầu. Phẫu thuật chính là GS. Rosen, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình. Ông hiện đang làm việc và giảng dạy tại trường Đại học Dartmouth (Mỹ) và đã có rất nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực y khoa.

Gắn bó với Việt Nam từ những dự án y tế từ thiện, hàng năm, GS. Rosen vẫn đều đặn dẫn theo những đồng nghiệp giỏi từ Mỹ sang Việt Nam để thực hiện các ca phẫu thuật dị tật hoàn toàn miễn phí cho những mảnh đời bất hạnh. Trong suốt hơn 12 năm qua, đã có hàng trăm trẻ em dị tật bẩm sinh, dị tật do tai nạn Việt Nam được Giáo sư điều trị và cứu chữa.

Phẫu thuật dị tật miễn phí

Các bác sĩ Mỹ cùng bệnh nhân đã được phẫu thuật tại Bệnh viện Hồng Ngọc

buttons9.1

Các bệnh nhi nghèo, đủ tiêu chuẩn và đáp ứng được điều kiện sức khỏe sẽ được phẫu thuật miễn phí. Bên cạnh đó, Bệnh viện Hồng Ngọc còn hỗ trợ kinh phí lưu viện điều trị đối với một số trường hợp trẻ em dị tật có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. Mọi trường hợp dị tật như đã nêu có thể gửi hồ sơ đăng ký để được các bác sĩ thăm khám sàng lọc và phẫu thuật. Bệnh viện Hồng Ngọc luôn sẵn lòng chung tay góp sức giúp các em nhỏ có được tương lai tươi sáng khỏe mạnh hơn.

Vui lòng Click đăng ký để được hỗ trợ thông tin tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

Đội sự kiện – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 5, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 090.624.1710 hoặc 043.927.5568 (Ext: 2268 hoặc 2242)

Email: EMK@hongngochospital.vn

Website:  www.tuthien.hongngochospital.vn

 

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt