BV Hồng Ngọc ưu đãi lớn tại cơ sở mới trong tháng Xmas

BV Hồng Ngọc tự hào là bệnh viện tư nhân đầu tiên mang đến cho khách hàng cảm nhận hoàn toàn mới về quá trình chăm sóc sức khỏe trên các tiêu chí: sự hoàn thiện của dịch vụ, chất lượng chuyên môn và sự tâm huyết trong công tác điều trị. Và nhân dịp khai trương cơ sở mới Phòng khám Đa khoa Quốc tế  Hồng Ngọc vào ngày 23/09/2013 vừa qua, BV Hồng Ngọc xin được dành tặng sự tri ân to lớn cho toàn thể khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ với nhiều nội dung hấp dẫn:
      •    Miễn phí 100% Phí khám ban đầu
      •    Giảm ngay 20% Phí khám gói Khám sức khỏe tổng quát cá nhân       
      •    Ưu đãi đặc biệt dành cho các Gói khám sức khỏe công ty  

Vui lòng liên hệ Hotline để đăng ký: (84-4) 39 275 568 – ext 2230 hoặc 0935 888 318
In phiếu này và trình với lễ tân tại 
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc, tầng 10, Keangnam Landmark72, Phạm Hùng, Hà Nội để được ưu đãi.

voucher_phieu-uu-dai 24.11-24.12

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc sang trọng phương Tây và sự quý phái và tiện nghi của phương đông sẽ mang đến cho quý khách những cảm nhận hoàn toàn mới cả trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

 Hinh anh pk

Hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế được thiết kế đầy tiện nghi theo phong cách phương tây hiện đại và sang trọng với hệ thống sự bố trí khoa học giữa các khoa phòng, trung tâm xét nghiệm, sảnh đợi..

IMG_8070

Hệ thống nhà hàng tiện nghi, sang trọng luôn sẵn sàng phục vụ khách thăm khám

Bên cạnh đó, Tầng 10 Keangnam còn mang đến những bất ngờ thú vị với điểm nhấn khác biệt của Thẩm mỹ Hồng Ngọc tại Keangnam là phong cách sang trọng và đẳng cấp quý phái duy nhất tại Hà Nội với hệ thống phòng ốc cao cấp đem lại sự thoải mái và tiện nghi, nhân viên phục vụ riêng tại phòng để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của quý khách.

IMG_8303

Không gian thẩm mỹ lý tưởng – Hành trình tận hưởng cuộc sống với tinh hoa của nghệ thuật Spa đích thực

 IMG_8287

Hành lang đợi tiện nghi cùng các chuyên viên tư vấn tận tình cho quý vị

Kiến trúc thẩm mỹ và thiết kế Spa là sự giao hòa tuyệt vời giữa nghệ thuật, văn hóa phương Đông và thiên nhiên, biến nơi đây thành chốn thiên đường của nghệ thuật thẩm mỹ, Spa đích thực. Nơi đây tập hợp các máy móc và công nghệ hiện đại nhất như máy hút mỡ hiện đại trên thế giới, điều trị da, phẫu thuật thẩm mỹ cùng với nhiều thiết bị đạt tiêu chuẩn Châu Âu khác để phục vụ cho quá trình làm đẹp mang lại kết quả tối ưu.

IMG_8366

Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đón đầu công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Điều tạo dấu ấn cho Thẩm Mỹ Hồng Ngọc trong lòng khách hàng không chỉ là sự tinh tế trong cách bài trí, sự nhẹ nhàng đến từ những chuyên gia tư vấn mà điều quan trọng hơn cả đó là đội ngũ y bác sỹ đến từ các viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang lại cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đặt niềm tin của khách hàng là mục tiêu hướng tới. vì vậy thành công của chúng tôi ngày nay chính là sự tin tưởng mà phái đẹp khắp cả nước dành cho Hồng Ngọc.

Hãy để Hồng Ngọc chăm sóc hoàn hảo cho bạn và những người thân yêu!

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt