BV Hồng Ngọc trao quà chào đón em bé thứ 10000

Những phần quà hấp dẫn của chương trình “Chào đón em bé thứ 10.000” do Bệnh viện Hồng Ngọc phối hợp với các nhà đồng tài trợ đã tìm thấy chủ nhân. Ngày 09/09/2015, bé Nguyễn Minh Đức cất tiếng khóc chào đời, trở thành em bé thứ 10.000 được sinh ra tại Bệnh viện Hồng Ngọc trong niềm hạnh phúc hân hoan của gia đình cùng đội ngũ y bác sĩ.

Bắt đầu từ ngày 15/08/2015, sự kiện “Chào đón em bé thứ 10.000” đã không ngừng tạo được sức hút mạnh mẽ với đông đảo khách hàng bởi ý nghĩa sâu sắc và hàng loạt quà tặng hấp dẫn. Sau bao ngày chờ đợi, em bé thứ 10.000 đã được sinh ra trong niềm hạnh phúc hân hoan của gia đình sản phụ Nguyễn T. Nhung Huyền tại Bệnh viện Hồng Ngọc. Và sáng 10/09/2015, lễ trao quà đã được tổ chức trong không khí đầm ấm vui tươi tại Khoa sản tầng 12 của bệnh viện.

BV Hồng Ngọc trao quà chào đón em bé thứ 10000, chào đón em bé thứ 10000

Bệnh viện Hồng Ngọc chào đón em bé thứ 10.000

Hạnh phúc nhân đôi trong ngày “vượt cạn”

Vào lúc 11h25p ngày 09/09/2015, bé Nguyễn Minh Đức con của chị Nhung Huyền và anh Nguyễn Minh Cường đã chào đời khỏe mạnh sau ca sinh mổ được thực hiện bởi các bác sĩ sản khoa hàng đầu BV Hồng Ngọc. Không ngôn từ nào có thể diễn tả được cảm xúc của những người làm cha mẹ trong giây phút đón thiên thần nhỏ của mình trong vòng tay. Riêng với vợ chồng chị Huyền thì niềm hạnh phúc ấy lại tăng lên khi con trai bé bỏng của anh chị trở thành em bé thứ 10.000 chào đời tại Bệnh viện Hồng Ngọc.

BV Hồng Ngọc trao quà chào đón em bé thứ 10000, chào đón em bé thứ 10000

BS. Hoàng Tân Cương và BS. Bùi Xuân Quyền tận tay trao quà cho chị Huyền

Trong buổi sáng ngày 10/09/2015, Phó Giám đốc cùng Trưởng khoa Sản Bệnh viện Hồng Ngọc đã gửi lời chúc mừng tới gia đình chị Huyền đồng thời trao tặng bộ quà trị giá lên tới 3.000.000 VNĐ từ nhà tài trợ Hipp (bao gồm: Dụng cụ vắt sữa Ardo, Sữa sơ sinh Hipp, bộ bình ti Philip Avent, quần áo sơ sinh, sữa tắm, bộ vệ sinh bình ti, nước rửa bình của Hipp). Hipp là đơn vị luôn đồng hành cùng Bệnh viện Hồng Ngọc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé với mong muốn mang lại cho mầm non tương lai những điều tuyệt vời và một sự khởi đầu tốt đẹp nhất.

Chị Huyền chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc vì con yêu chào đời khỏe mạnh và cảm thấy may mắn khi trở thành chủ nhân của giải thưởng “Chào đón em bé thứ 10.000”. Vì tin tưởng vào chất lượng khám thai và sinh nở tại bệnh viện Hồng Ngọc nên tôi mới đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói, không ngờ lại may mắn vậy. Cảm ơn bệnh viện Hồng Ngọc, cảm ơn các bác sĩ và điều dưỡng đã rất tận tâm chăm sóc”

BV Hồng Ngọc trao quà chào đón em bé thứ 10000, chào đón em bé thứ 10000

“Em bé thứ 10.000” Nguyễn Minh Đức đang say giấc bên gia đình

Vẫn còn cơ hội nhận quà tặng cho các mẹ bầu

Trong suốt hơn 10 năm qua, dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói của Bệnh viện Hồng Ngọc luôn là lựa chọn hàng đầu của các thai phụ trong mỗi cuộc hành trình mang nặng đẻ đau. Là sản phẩm y tế chất lượng cao với định hướng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mẹ bầu từ những ngày đầu mang thai cho tới khi “mẹ tròn con vuông”, dịch vụ sản khoa của Bệnh viện Hồng Ngọc đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó, thông qua các chương trình tri ân khách hàng, Bệnh viện Hồng Ngọc mang tới cho các chị em rất nhiều cơ hội tiếp cận với giải pháp chăm sóc thai sản chuyên nghiệp chất lượng 5 sao ngay tại Việt Nam. Mặc dù đã xác định được em bé thứ 10.000 nhưng chương trình ưu đãi vẫn tiếp diễn tới ngày 15/09/2015 cùng nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ các mẹ bầu đăng ký:

– Tặng tới 3.000.000 VNĐ trên tổng giá trị dịch vụ Thai sản. (Xem chi tiết)

– Hàng trăm phần quà hấp dẫn khác từ những nhãn hàng uy tín: HiPP, Abbott, Nuk & Bubchen…

Thai sản Bệnh viện Hồng Ngọc: Dịch vụ trọn gói – Hạnh phúc tròn đầy!

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt