BV Hồng Ngọc tham gia và tài trợ y tế chính cho giải chạy Longbien Marathon 2017

Tiếp nối thành công của năm 2016, năm nay Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc tự hào tiếp tục là nhà tài trợ y tế chính cho giải chạy lớn nhất trong năm của Hà Nội – Longbien Marathon 2017.

Longbien Marathon là hoạt động thường niên được tổ chức bởi SVCLB Run, với sứ mệnh đánh thức và phát triển phong trào chạy bộ, gắn kết cộng đồng, xây dựng lối sống lành mạnh đồng thời gây quỹ từ thiện phát triển xã hội.

Đây là giải chạy phong trào hiếm hoi ở Việt Nam có cự ly tiêu chuẩn Olympic 42,195 km với cung đường chạy qua Khu đô thị Việt Hưng – Khu đô thị Vinhomes Riverside và các đường chính quận Long Biên. Sau thành công của lần tổ chức đầu tiên vào năm 2016, Longbien Marathon 2017 tiếp tục thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của hơn 1.600 VĐV với lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau ở tất cả các cự ly 5k, 10k, Half Marathon, Full Marathon. Đặc biệt, với mỗi suất đăng kí chạy thành công, Longbien Marathon sẽ trích một phần tiền ủng hộ Quỹ hỗ trợ người nghèo quận Long Biên

Đến với Longbien Marathon 2017, Bệnh viện Hồng Ngọc tiếp tục tham với hai vai trò là người chơi và tình nguyện viên hỗ trợ y tế chính. Theo đó, để đảm bảo an toàn tối đa trong thời gian diễn ra sự kiện, Bệnh viện Hồng Ngọc đã đặt sẵn 2 trạm hỗ trợ y tế: 1 tại điểm xuất phát, 1 giữa chặng đua; mỗi trạm gồm một bác sĩ và 2 y tá đồng thời chuẩn bị một xe cứu thương chạy quanh đường chạy trong trường hợp khẩn cấp. Bên cạnh đó, để hưởng ứng phong trào chạy bộ, nâng cao tinh thần thể dục thể thao đã có 40 nhân viên của Bệnh viện Hồng Ngọc tham gia chạy ở các cự li 10km, 21km và 42km.

Dưới đây là những hình ảnh ý nghĩa của giải chạy Longbien Marathon 2017:

Longbien Marathon được tổ chức với sứ mệnh đánh thức và phát triển phong trào chạy bộ, gắn kết cộng đồng, xây dựng lối sống lành mạnh

Longbien Marathon 2017 thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của hơn 1.600 VĐV với lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau

Tất cả vận động viên tham gia với tinh thần vui tươi, hồ hởi

Trạm hỗ trợ y tế của Bệnh viện Hồng Ngọc tại giải đua Longbien Marathon 2017

Nhân viên y tế của Hồng Ngọc đang hỗ trợ một vận động viên chấn thương

Hưởng ứng giải chạy Longbien Marathon 2017, đã có 40 nhân viên của Bệnh viện Hồng Ngọc tham gia tích cực

Longbien Marathon 2017 đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi vận động viên tham gia, hướng tới việc xây dựng một xã hội khỏe mạnh và hạnh phúc đồng thời giữ gìn truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc. Đặc biệt, với những thành công đã đạt được trong vai trò y tế và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng, BV Hồng Ngọc không chỉ tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện xã hội mà còn thường xuyên tổ chức thăm khám – phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo dị tật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động từ thiện của Bệnh viện Hồng Ngọc, vui lòng liên hệ:

Đội sự kiện – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 3, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3927 5568 – ext 2268

Email: EMK@hongngochospital.vn

Website: www.tuthien.hongngochospital.vn

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt