Cấp cứu: 1900 636 555

024 3927 5568

  |  

BV Hồng Ngọc phát hành thẻ khách hàng thân thiết tích hợp nhiều quyền lợi khủng

Như một lời tri ân gửi tới toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ y tế trong suốt thời gian qua, từ ngày 27/1/2021, Bệnh viện Hồng Ngọc phát hành Thẻ khách hàng thân thiết với nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Thẻ khách hàng thân thiết – Nâng cao quyền lợi tối đa cho khách hàng

Từ năm 2020, Bệnh viện Hồng Ngọc đưa vào sử dụng app Smedic365 với nhiều tiện ích cho người dùng. Thông qua Smedic365, khách hàng có thể theo dõi các thông tin ưu đãi, tin tức và đặt lịch khám… chỉ bằng một nút chạm trên điện thoại thông minh.

Tiếp nối những bước tiến mới trong hành trình xây dựng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, từ ngày 27/1/2021, Bệnh viện Hồng Ngọc cho ra đời Thẻ khách hàng thân thiết giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán cũng như được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Đây là món quà nhằm tri ân sự tin tưởng của mọi người đối với Hồng Ngọc trong suốt 18 năm qua.

Thẻ khách hàng thân thiết được áp dụng cho cả thanh toán trực tiếp và thanh toán qua app, giúp tạo sự xuyên suốt trong quá trình sử dụng dịch vụ chăm sóc y tế cho cả gia đình. Hơn nữa, khách hàng còn có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe qua app, vừa được quyền lợi tích điểm khi sử dụng thẻ.

Thẻ khách hàng thân thiết Hồng Ngọc được phát hành cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng Bệnh viện Hồng Ngọc là nơi đồng hành chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình. Với tính năng tích điểm sau mỗi lần thanh toán và được trừ thẳng tiền mặt khi sử dụng dịch vụ tại Hồng Ngọc ứng với số điểm được tích lũy trong thẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Bệnh viện Hồng Ngọc phát hành Thẻ khách hàng thân thiết cho khách hàng

Quyền lợi hấp dẫn từ Thẻ khách hàng thân thiết Hồng Ngọc

– Thời hạn sử dụng: Không giới hạn thời gian.

– Quyền lợi sử dụng thẻ: Giảm giá theo từng thời điểm. (Khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình cho mỗi lần sử dụng thẻ).

– Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ và những người được ủy quyền.

– Phương thức tính điểm:

+ Tích điểm khi tiêu dùng: 100.000 đồng được tích 1 điểm.

+ Tiêu điểm khi thanh toán: 1 điểm được trừ 1.000 đồng.

– Quyền lợi khác: Được áp dụng ưu đãi tại các cơ sở đối tác của bệnh viện (được tư vấn trực tiếp bởi nhân viên phụ trách khi làm thẻ).

Hướng dẫn sử dụng Thẻ khách hàng thân thiết Hồng Ngọc

Thẻ khách hàng thân thiết Hồng Ngọc có mã số riêng. Mỗi thẻ sẽ được cấp 16 chữ số. Khách hàng có thể lựa chọn thẻ cứng hoặc sử dụng mã QR cho app Smedic365 – ứng dụng đặt lịch khám trên điện thoại của Bệnh viện Hồng Ngọc,

Với thẻ cứng, khi thanh toán tại quầy lễ tân, khách hàng đưa thẻ cho nhân viên thu ngân để được tích điểm tương ứng với số tiền mà quý khách sử dụng dịch vụ tại bệnh viện. Nếu có nhu cầu trừ điểm, quý khách báo cho lễ tân kiểm tra số điểm đã tích lũy được và trừ thẳng vào chi phí tại thời điểm đó.

Trường hợp sử dụng mã QR cũng làm tương tự như vậy. Quý khách sẽ sử dụng mã QR khi sử dụng app Smedic365, tích điểm và trừ tiền thông qua mã QR. Tuy nhiên, việc thanh toán qua app chỉ cho thanh toán tối đa 200.000 ứng với phí khám ban đầu. Khi đến khám tại bệnh viện, quý khách thanh toán trực tiếp tại quầy lễ tân như bình thường. Việc sử dụng rất đơn giản và tiện lợi, mọi thao tác đều có thể dễ dàng thực hiện trên điện thoại thông minh. Khách hàng có thể sử dụng song song thẻ cứng và mã QR.

Việc phát hành Thẻ khách hàng thân thiết là một bước tiến mới mà Hồng Ngọc mang đến cho khách hàng nhằm tri ân, kết nối cũng như nâng cao quyền lợi cho người sử dụng.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Tel: (84-24) 39 275 568 ext*1

Email: info@hongngochospital.vn

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Bài viết liên quan