BV Hồng Ngọc mở rộng hợp tác y tế với Ngân hàng thương mại TP Bank

Với mong muốn mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất và gia tăng hơn nữa lợi ích cho người bệnh, từ ngày 15/3/2016, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chính thức ký kết hợp tác dịch vụ y tế với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong. Theo đó, các bệnh nhân đến với Hồng Ngọc là chủ thẻ và thanh toán bằng thẻ Tín dụng Quốc tế & thẻ Ghi nợ Quốc tế của Tiên Phong Bank sẽ được hưởng ngay những ưu đãi sau:

Được giảm ngay 10% trên gói Khám sức khỏe định kỳ.

– Giảm 10% trên gói Tầm soát Ung thư

– Giảm 10% trên phí dịch vụ chụp CT/MRI phục vụ chẩn đoán Ung thư.

– Đối với bệnh nhân điều trị Ung thư tại Hàn Quốc hoặc Thái Lan, sẽ được Bệnh viên Hồng Ngọc miễn phí: Làm hồ sơ, khám và tư vấn khi chuyên gia sang Việt Nam, đưa đón sân bay bệnh viện. (Áp dụng cho cả người nhà chủ thẻ TPB).

(*) Chương trình ưu đãi này được áp dụng tại tất cả các cơ sở của Bệnh viện Hồng Ngọc trên cả nước.

tpbank

Chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng thăm khám tại BV Hồng Ngọc là chủ thẻ TP Bank

nut-dk-1Khám sức khỏe định kỳ là giải pháp hữu hiệu giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh, từ đó có biện pháp phòng tránh, tăng tỷ lệ điều trị thành công đồng thời tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức. Sử dụng thẻ Tín dụng Quốc tế & thẻ Ghi nợ Quốc tế của TP Bank, khách hàng khám sức khỏe định kỳ tại BV Hồng Ngọc còn có cơ hội sử dụng dịch vụ y tế tốt nhất với chi phí tối ưu.

kham-suc-khoe-dinh-ky

Khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc giúp bạn kịp thời phát hiện, phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả

nut-dk-1Đặc biệt, sự hợp tác giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và TP Bank sẽ là một “tia sáng hy vọng” mới cho các bệnh nhân điều trị Ung Thư. Thông qua sự hợp tác toàn diện này, khách hàng sẽ có cơ hội phát hiện sớm bệnh Ung thư nhờ kỹ thuật y tế hiện đại CT/MRI và giúp quá trình điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp, chất lượng y tế 5 sao và thế mạnh vốn có trong hợp tác y tế quốc tế, Bệnh viện Hồng Ngọc còn được các bệnh viện quốc tế lựa chọn là đối tác đáng tin cậy tại Việt Nam trong lĩnh vực liên kết điều trị ung thư. Chương trình hợp tác tư vấn điều trị ung thư với các chuyên gia hàng đầu Thái Lan và Hàn Quốc đến từ các bệnh viện danh tiếng như BNH (Thái Lan), Kyungpook và Daegu Fatima (Hàn Quốc) giúp mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

hop-tac-tp-bank

Bệnh viện Hồng Ngọc hợp tác với Ngân hàng Cổ phần TP Bank

nut-dk-1Có thể thấy rằng sự hợp tác giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và Ngân hàng Thương mại Cổ phần TP Bank sẽ là “chiếc cầu nối” giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng của cả hai bên. Qua đây quý khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hợp lý tại Bệnh viện Hồng Ngọc – chất lượng y tế 5 sao.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

ĐT: (84-4) 39 275 568

Ext: 2264 Mobile: 0912 00 21 31 và 0932 232 016 (Trong giờ hành chính)

Email: ungbuou@hongngochospital.vn

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

 

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt