BV Hồng Ngọc miễn phí 10 ca chạy thận nhân tạo

Với mong muốn đem lại cho người bệnh chất lượng khám chữa bệnh và điều trị tốt nhất, BV đa khoa Hồng Ngọc đã và đang không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn nữa về chuyên môn đội ngũ bác sĩ cũng như đổi mới trang thiết bị khám hiện đại. Và để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng đa dạng hơn, BV Hồng Ngọc đã quyết định thành lập Khoa Thận nhân tạo với nhiều chương trình hấp dẫn nhân dịp khai trương:

  • Miễn phí 100% ba tháng đầu chạy thận miễn phí cho 10 ca đăng kí đầu tiên.
  • Trải nghiệm khám và điều trị máy chạy thận nhân tạo hàng đầu Nhật Bản.
  • Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam.

Chạy thận nhân tạo là áp dụng máy lọc chất thải, muối và chất lỏng từ máu khi khả năng hoạt động của thận chỉ còn khoảng từ 5 tới 10% so với mức độ bình thường. Đây là cách phổ biến nhất để điều trị suy thận vĩnh viễn và đòi hỏi phải theo một lịch trình điều trị nghiêm ngặt, thường xuyên dùng thuốc và thực hiện các thay đổi trong chế độ ăn uống. Click đặt hẹn

BV Hồng Ngọc miễn phí 10 ca chạy thận nhân tạo, BV Hồng Ngọc, khoa thận nhân tạo, chạy thận, ghép thận

Chạy thận nhân tạo được thực hiện khi chức năng thận suy yếu

Khoa Thận nhân tạoTại BV Hồng Ngọc

Luôn tập hợp được đội ngũ bác sỹ hàng đầu trong nước, không chỉ có sự chuyên môn hóa cao mà còn mang đến cho khách hàng kết quả và sự yên tâm tuyệt đối. Với lợi thế nhiều năm tu nghiệp, học tập, làm việc tại nước ngoài, đội ngũ bác sĩ đã có sự am hiểu sâu sắc về các công nghệ, dịch vụ khám, chạy thận hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa trị cho mọi người bệnh.

Đặc biệt, với công nghệ lọc thận hàng đầu Nhật Bản, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi khám và thực hiện liệu trình lọc thận tại BV Hồng Ngọc. Máy chạy thận Sudial là một trong những loại máy chạy thận hiện đại nhất hiện nay do hãng Nipprô của Nhật Bản sản xuất năm 2013. Máy lọc máu cho các bệnh nhân suy thận mạn tính giai đoạn cuối và các bệnh nhân suy thận cấp do bị sốt rét cấp. Các bệnh nhân này cần lọc máu bởi chức năng của thận đã không thể tự lọc chất độc trong máu.

BV Hồng Ngọc miễn phí 10 ca chạy thận nhân tạo, BV Hồng Ngọc, khoa thận nhân tạo, chạy thận, ghép thận

Chạy thận nhân tạo với công nghệ hàng đầu Nhật Bản

Với phương châm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện, BV Hồng Ngọc là địa chỉ tin cậy không chỉ đối với bệnh nhân có nhu cầu cấp cứu bất cứ nơi đâu, mà còn là nơi tiếp nhận và điều trị các bệnh lý nội, ngoại, sản phụ  khoa cùng các chuyên khoa mắt, tai mũi họng, thận và phẫu thuật thẩm mỹ. Là Bệnh viện đa khoa uy tín nhất Hà Nội hiện nay, chúng tôi đã, đang và sẽ mãi đem đến cho bạn và gia đình dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

Địa chỉ liên hệ đăng ký: Click đặt hẹn

-Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 7305 8880 (Vui lòng nhấn phím 0 để được đăng ký với lễ tân)

-Phòng khám đa khoa BV Hồng Ngọc

Keangnam Landmark 72, Khu B1, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3927 5559     (04) 7305 8880

 

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt