1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

BV Hồng Ngọc đồng hành cùng hàng nghìn VĐV trên “cung đường chạy road đẹp nhất Việt Nam”

Với chủ đề “chạy giữa thiên nhiên” giải chạy Ecopark Marathon 2021 diễn ra ngày 21/4 đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn vận động viên ở các cự ly khác nhau. Đặc biệt, Bệnh viện Hồng Ngọc tự hào là đơn vị tài trợ y tế chính thức của giải chạy năm nay.

Trải qua 3 mùa giải, Ecopark Marathon luôn gây ấn tượng với các vận động viên bởi cung đường chạy được đánh giá là đẹp – xanh – đắt giá. Giải chạy diễn ra ở 4 cự ly chuyên nghiệp là: 42km, 21km, 10km, 5km và chạy trên nhiều loại địa hình khác nhau như đường nhựa nội khu đô thị, đường lát đá ven hồ, đồi cỏ, đường qua sân golf, qua vườn hoa…

Tham dự giải chạy, các vận động viên sẽ được hòa mình trong không gian tươi mát của hơn 1 triệu cây xanh, chạy qua những thảm hoa thơm ngát rực rỡ sắc màu, hay dưới những hàng cây đang mùa thay lá tuyệt đẹp. Tất cả đã tạo nên điếm nhấn riêng biệt của Ecopark Marathon, đem đến những trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi vận động viên khi tạm thời xa khói bụi, tiếng còi xe ồn ã của phố thị để được đắm mình trong thiên nhiên yên bình, thơ mộng.

Tiếp nối thành công của Ecopark Marathon 2020, năm nay, Bệnh viện Hồng Ngọc tiếp tục tài trợ y tế chính thức cho giải chạy, đồng hành cùng các vận động viên trên mọi cung đường. Theo đó, bệnh viện đã cử 4 bác sĩ, 8 y tá, 4 nhân viên bệnh viện, 2 xe cứu thương túc trực tại đích và 3 điểm trên đường chạy. Nhân viên bệnh viện luôn có mặt kịp thời mỗi khi vận động viên gặp sự cố chuột rút, căng cơ hay các chấn thương khác; cung cấp đầy đủ xịt lạnh, gel cho vận động viên.

Đặc biệt, trong suốt quá trình hỗ trợ giải chạy, đội y tế Hồng Ngọc đã cấp cứu kịp thời 2 trường hợp vận động viên bất tỉnh, mất ý thức trước khi chuyển họ đến bệnh viện. Hiện tại, tình hình sức khỏe của 2 vận động viên này đã ổn định.

 

Tác phong chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ giải chạy đã được các vận động viên đánh giá cao. Anh Bùi Hồng Quân chia sẻ: “Lần đầu tiên đi race mà em không lo về việc hết xịt lạnh, cảm ơn các bác sĩ Hồng Ngọc nhiều nhiều”, hay vận động viên Nguyễn Tuân bày tỏ: “Các bác sĩ thao tác rất nhanh và chuẩn xác, cấp cứu kịp thời các trường hợp bị chấn thương trên đường chạy”. Nhiều vận động viên khác cũng bày tỏ mong muốn đội y tế của Hồng Ngọc sẽ tiếp tục đồng hành cùng họ tại các giải chạy sắp tới.

Với thông điệp chạy xanh chạy sạch nhằm lan tỏa lối sống lành mạnh, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao của người dân Việt Nam, giải chạy Ecopark Marathon 2021 đã kết thúc thành công, để lại những dư âm tuyệt vời đối với các vận động viên. Riêng với đội y tế của Bệnh viện Hồng Ngọc, sự đánh giá cao của các vận động viên chính là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa, đem đến những giải chạy an toàn và thành công.

Thông tin liên hệ

Đội Sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 4,  số43  Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+84-24) 3927 5568 – ext * 2268

Hotline: 0932 232 017

Email: EMK@hongngochospital.vn

Bài viết liên quan