BS Thái Lan trực tiếp tư vấn vô sinh miễn phí lần thứ 10

Để tiếp thêm niềm hy vọng cho hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn trong hành trình tìm kiếm con yêu, ngày 20- 22/04/2016, BV Hồng Ngọc tổ chức hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí do TS.BS Theerayut Jongwutiwes – Chuyên gia hàng đầu trong điều trị vô sinh hiếm muộn tại Thái Lan trực tiếp tư vấn và thăm khám.

buttons9.1

Bac-si-Thai-Lan-truc-tiep-tu-van-vo-sinh-mien-phi-lan-thu-10.1TS.BS. Theerayut Jongwutiwes – chuyên gia IVF hàng đầu Thái Lan

Đây là lần thứ 10 bệnh viện Hồng Ngọc phối hợp với bệnh viện Phyathaj2 tổ chức chương trình tư vấn vô sinh miễn phí với các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay. Những lần hội thảo vừa qua đã có hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn hân hoan hạnh phúc vì lần đầu được làm cha, làm mẹ sau bao năm mong mỏi, thậm chí có những người hơn chục năm lặn lội, tìm kiếm hạnh phúc mang tên “Con”.

Đến với hội thảo lần này, TS.BS Theerayut Jongwutiwes sẽ trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn đã có hồ sơ. Khác với nhiều phương pháp điều trị thông thường, TS.BS Theerayut Jongwutiwes chia sẻ: “Phương pháp IVF đặc biệt hiệu quả đối với những trường hợp khó có con như tuổi cao, phụ nữ tắc nghẽn ống dẫn trứng, tinh trùng ít, yếu, dị dạng hay hiếm muộn không rõ nguyên nhân. Với kỹ thuật tiên tiến PGD và Array, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi loại bỏ được 2000 bệnh di truyền và dị tật bẩm sinh, giúp em bé ra đời khỏe mạnh”.

buttons9.1Bac-si-Thai-Lan-truc-tiep-tu-van-vo-sinh-mien-phi-lan-thu-10.2Chương trình liên kết thụ tinh ống nghiệm Hồng Ngọc – Phyathaj2

Tuy nhiên để quy trình thụ tinh trong ống nghiệm thành công thật không hề dễ dàng. Điều này không chỉ phụ thuộc vào bản thân các cặp vợ chồng mà phần lớn do trình độ chuyên môn của các bác sĩ cũng như địa điểm thụ tinh nhân tạo. Với quy trình thụ tinh trong ống nghiệm IVF Thái Lan kết hợp BV Hồng Ngọc, các bước tham khám, tư vấn, xác định pháp đồ điều trị, kích trứng sẽ được thực hiện trong nước; toàn bộ các bước tạo phôi, kiểm tra phôi và chất lượng phôi để chuyển vào tử cung sẽ được thực hiện ở bệnh viện hiếm muộn hàng đầu Thái Lan giúp mang lại tỷ lệ thành công cao nhất.

Đặc biệt, thấu hiểu được nỗi vất vả, lo lắng của những người mẹ nên các trường hợp sau khi thụ tinh nhân tạo thành công sẽ tiếp tục được chăm sóc tại bệnh viện Hồng Ngọc từ dịch vụ thai sản trọn gói đến tham gia lớp học tiền sản miễn phí. Với trình độ chuyên môn cao, sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các cặp vợ chồng hoàn toàn yên tâm trong suốt hành trình chào đón con yêu.

buttons9.1

Bac-si-Thai-Lan-truc-tiep-tu-van-vo-sinh-mien-phi-lan-thu-10.3Hàng trăm em bé khỏe mạnh đã chào đời

Hội thảo tư vấn lần này chính là cơ hội thắp lên niềm tin, hy vọng mới cho các cặp đôi hiếm muộn. Biết rằng với những người vô sinh hiếm muộn hành trình tìm kiếm đứa con của mình thật vất vả nhưng đừng bao giờ từ bỏ niềm tin ấy, con yêu sẽ đến bên bạn.

Vui lòng Click đăng ký để được bác sĩ Thái Lan trực tiếp tư vấn miễn phí.

Hotline: (04) 39 275 578 Ext: 2221/ 2234 hoặc 0915 960 139 /0915 330 016

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Email:nhungnth@hongngochospital.vn

Website:http://hongngochospital.vn hoặc http://ivfhongngoc.com

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt