1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Bí quyết trang điểm nơi công sở

Trang điểm công sở là một thành phần rất quan trọng nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đồng nghiệp. 

Bên cạnh khả năng chuyên môn, một cái nhìn chuyên nghiệp cũng không thể thiếu để tạo ra một phong cách văn phòng hoàn hảo, thanh lịch, mềm mại và nữ tính. Các mẹo của chúng tôi sẽ tạo ra một ấn tượng trang điểm văn phòng hoàn hảo!
Trong kinh doanh, khuôn mặt tươi tắn không chút mệt mỏi thể hiện một phần kiến thức của bạn. Lớp trang điểm phù hợp khiến khuôn mặt bạn không bị ánh đèn huỳnh quang làm cho có vẻ nhợt nhạt và mệt mỏi.
bi-quyet-trang-diem-noi-cong-so-2
• Lớp trang điểm tươi lâu
Khi chuẩn bị đồ nghề cho trang điểm công sở, bạn cần quan tâm tới chất lượng các sản phẩm trang điểm, vì khuôn mặt của bạn cần phải tươi trong cả ngày dài.
Nếu bạn muốn giữ cho lớp trang điểm được lâu và đều màu da, hãy sử dụng “primer foundation” hoặc các loại kem primer.
Sử dụng kem nền nhẹ, tông màu vàng đồng thích hợp với màu da của bạn. Tông hồng không phải là lựa chọn tốt nhất vì khi dưới ánh sáng của đèn huỳnh quang nhìn bạn sẽ tái nhợt và làm đục màu của lớp trang điểm.
•  Cố định lớp trang điểm

bi-quyet-trang-diem-noi-cong-so-1

Để tránh cho lớp trang điểm không bị xóa mờ, hãy sử dụng phấn bột như một giải pháp an toàn. Nếu bạn không sử dụng primer, phấn bột có khả năng hút dầu khỏi khuôn mặt, giúp bạn có vẻ đẹp sáng sủa và linh hoạt.
•  Điểm tô màu sắc
Mang một chút sức sống lên khuôn mặt bạn bằng cách sử dụng những tông màu tự nhiên, hồng nhạt hoặc hồng đỏ trên gò má.
Nếu bạn có một làn da sẫm màu, gam màu dành cho bạn là tông màu đất nung hoặc nâu. Tránh phấn má tông đỏ hoặc hồng tươi vì chúng sẽ khiến lớp trang điểm rất giả tạo trong môi trường văn phòng.
•  Phấn mắt
Khi bạn bắt đầu trang điểm mắt, bạn nên chọn màu bóng mắt sáng và tông ấm áp. Hồng nhạt, nâu, vàng hoặc màu đào thực sự hiệu quả với mọi màu da và hầu hết các màu trang phục, vì thế cố gắng tránh xa màu lạnh như xanh lá hay xanh hòa bình.

bi-quyet-trang-diem-noi-cong-so-3

Những màu chói sáng, màu sắc đậm nên tránh để giữ cho bạn một vẻ hấp dẫn tự nhiên tựa trái đào. Nếu bóng mắt của bạn có tông màu trung tính và nhạt, bạn có thể kẻ một đường nhỏ trên mí mắt.
Hoàn thiện bằng mascara màu đen trên cả hai phần trên và mí mắt dưới. Phong cách sang trọng và phong nhã sẽ làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của bạn trong môi trường kinh doanh.
•  Đôi môi tự nhiên
Hãy chọn son bóng màu hồng hoặc ánh nhũ hồng đào để hoàn thiện cả gương mặt. Son bóng màu trong và tự nhiên giúp vẻ ngoài của bạn tươi trẻ, thanh thoát và nền nã.

Bài viết liên quan