Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Bí quyết an toàn và hiệu quả giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Tăng kích thước cậu nhỏ giúp cánh mày râu khẳng định “bản lĩnh đàn ông” với phái yếu và giúp họ tự tin hơn trong “chuyện ấy”.

Biện pháp giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Có nhiều biện pháp hỗ trợ nam giới tăng kích thước cậu nhỏ, nhưng điều quan trọng là nếu không làm đúng cách thì chắc chắn là bạn đang châm ngòi cho một “quả bom nguy hiểm” trong chính cơ thể mình.

Đối với các loại thuốc thảo dược, các quý ông có thể vừa giải tỏa được lo lắng về mức độ nguy hiểm ảnh hưởng tới “cần câu dân số”, lại có thể giúp “nâng cấp” cho “cậu nhỏ” thành “cậu lớn”.

Dưới đây là một số biện pháp làm tăng kích thước cậu nhỏ mà các quý ông nên tránh, bởi những tác hại đi kèm của nó.

tăng kích thước cậu nhỏ

Phẫu thuật là một trong những biện pháp giúp làm tăng kích thước “cậu nhỏ”

Bơm dương vật: Một ống được đặt trên dương vật của bạn và bơm không khí ra ngoài thông qua một ống chân không. Máu được bơm vào các rãnh này và tạo nên chứng cương cứng tạm thời.

Các chân không gần dương vật cho phép lưu lượng máu nhiều thêm và làm cho nó trông lớn hơn bình thường. Cho tới khi bạn rút bơm ra thì “súng” sẽ trở thành một cục.

Nếu sử dụng cách này nhiều lần và nếu không biết hiệu chỉnh các thiết bị đúng cách có thể làm hỏng các mao mạch ở dương vật gây ra bất lực tạm thời. 

Miếng vá dương vật: Đây là một tổ hợp lãng phí của thời gian và tiền bạc nhằm giúp tăng kích thước cậu nhỏ. Những miếng vá cho dương vật không có bất kì tác dụng tốt nào cho việc tăng kích thước của nó.

 Nó không những không vận chuyển máu tới các cơ dương vật mà còn làm máu không lưu thông. Sử dụng phương pháp này chỉ có thể dẫn đến thất vọng và bất hạnh.

Phẫu thuật dương vật: Phương pháp này giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhưng chi phí rất cao. Hơn nữa lại có thể có rất nhiều biến chứng sau phẫu thuật như nhiễm trùng mô và tổn thương dây thần kinh, tác dụng phụ của gây mê… Thời kỳ phục hồi cũng rất dài, sẽ mất tất cả từ 2 đến 4 tháng.

Thuốc thảo dược tăng kích thước cậu nhỏ

Để có một dương vật đủ lớn có thể kéo dài thời gian “yêu” như ý, người đàn ông cần một lượng đầy đủ các testosterone, oxit nitric và lưu lượng máu thích hợp. Các thành phần trong thuốc thảo dược có thể giúp nam giới cải thiện vấn đề này.

Nam giới có thể sử dụng thuốc thảo dược để giúp cậu nhỏ “bự” không

– Các loại thảo dược Damiana – được sử dụng để chữa các vấn đề về cương dương từ thế kỷ trước. Khi thảo mộc này được thêm vào các viên thuốc thảo dược có tác dụng giúp quý ông xuất tinh mạnh kết hợp với khả năng “cầm cương” khá lâu trong cuộc “yêu”.

– Tribulus terrestris (cây tật lê) – loại thảo dược tăng cường ham muốn tình dục một cách tự nhiên nhất. Nó cũng làm tăng mức testosterone để “súng” được cứng hơn và cứng lâu hơn, khả năng “chinh chiến” tốt hơn.

– Goat Weed (cỏ sừng dê – dâm dương hoắc) – là một loại thảo dược có tác dụng rất tốt trong quan hệ tình dục.

Nó tăng lượng sản xuất các oxit nitric giúp tăng cường việc cương cứng. Bởi các hóa chất trong thảo mộc cho phép cơ thể mở rộng các mạch máu của dương vật.

– Gingko – loại thảo dược tự nhiên chiết xuất từ lá cây bạch quả, có thể chống oxy hóa giúp tăng kích thước cậu nhỏ đạt cao nhất và độ cương cứng cao nhất.

Chất chống oxy hóa tăng lưu lượng máu khỏe mạnh. Thảo mộc này cũng giúp tăng lưu lượng máu ở gần khu vực xương chậu.

– Quả dầu dừa cũng là chất kích thích tình dục mạnh mẽ. Thảo mộc này giúp thư giãn các mô mạch máu thúc đẩy tuần hoàn máu tối đa cho trạng thái cương cứng như ý.

Do vậy, các quý ông đừng nên coi nhẹ thuốc thảo dược. Chúng vừa rất có hiệu quả giúp dương vật có độ lớn như ý lại rất ít tác dụng phụ, giúp quý ông yên tâm hơn.

Theo dõi thêm fanpage: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bài viết liên quan