BV Hồng Ngọc triển khai hệ thống điện tử FWCMS cho lao động đi Malaysia

Áp dụng từ ngày 15/6/2015, Bệnh viện Hồng Ngọc đã triển khai hệ thống điện tử FWCMS thành công cho lao động đi Malaysia nhằm đảm bảo tất cả các lao động nước ngoài có thẻ sinh trắc học gắn liền với hồ sơ.

khám sức khỏe lao động, khám sức khỏe di cư, khám sức khỏe đi Malaysia, khám sức khỏe công tyHệ thống quản lý lao động nước ngoài tập trung theo mô hình mới

Thẻ sinh trắc học là ứng dụng mang những thuộc tính vật lý, đặc điểm sinh học riêng của mỗi cá nhân như vân tay, mống mắt, khuôn mặt… để nhận diện. Đây được xem là công cụ xác thực nhân thân hữu hiệu nhất nhằm nhận dạng vân tay bởi đặc tính ổn định và độc nhất của nó và cho đến nay, nhận dạng dấu vân tay vẫn được xem là một trong những phương pháp sinh trắc tin cậy nhất.

Khám sức khỏe lao động bằng thẻ sinh trắc học luôn được các nhà tuyển dụng nước ngoài quan tâm và áp dụng. Hệ thống quản lý lao động nước ngoài tập trung (FWCMS) giúp phát hiện người lao động bất hợp pháp qua các chip gắn trên thẻ sinh trắc học có mã vạch cho phép xác định tình trạng người lao động nước ngoài. Mô hình này sẽ được mở rộng sử dụng cho sinh viên nước ngoài trong các trường đại học của Malaysia.

khám sức khỏe lao động, khám sức khỏe di cư, khám sức khỏe đi Malaysia, khám sức khỏe công ty

Khám sức khỏe tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc tự hào là một trong trong 4 viện duy nhất tại Việt Nam có hệ thống khám sức khỏe FWCMS cấp thẻ sinh trắc học cho lao động đi Malaysia theo quy định mới nhất. Bên cạnh đó, Bệnh viện Hồng Ngọc còn là địa chỉ uy tín trong khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi làm việc ở nước ngoài; kết hôn với người nước ngoài như Đài Loan, Nhật Bản, Singapore… với quy trình phục vụ nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất.

Vui lòng Click đăng ký để được tư vấn thủ tục khám sức khỏe đi Malaysia mới nhất.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt