Bệnh viện Hồng Ngọc trao quà tết gửi yêu thương

Mỗi dịp Tết đến xuân về, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn dành sư quan tâm, động viên tới những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn mang đến cho họ một cái Tết đầm ấm, an vui hơn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương quận Ba Đình, Nam Từ Liêm, và Bắc Từ Liêm cùng ban lãnh đạo các đoàn thể như Hội chữ thập đỏ, Hội nạn nhân CĐDC/ Dioxin quận Ba Đình, Bệnh viện Hồng Ngọc đã trao hơn 800 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000VNĐ tới các hộ nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Qua những buổi gặp mặt gần gũi và ấm áp được tổ chức từ 16/1 đến 26/1/2019, Ban lãnh đạo cùng toàn thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên Hồng Ngọc đã gửi trao những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những món quà Tết thiết thực tới tận tay những hoàn cảnh chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Chương trình Xuân Nhân ái – Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận Ba Đình ngày 16/1/2019.

Chiều 19/1/2019, Bs. Hoàng Tân Cương – Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện gửi lời chúc mừng năm mới và 100 suất quà Tết tới các nạn nhân chất độc màu da cam Quận Ba Đình.

Chương trình tiếp theo trong chuỗi hoạt động được tổ chức dành cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo – bảo trợ xã hội, các hội đoàn có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phường Trúc Bạch.

Ngày 23/1/2019, Bs. Từ Đức Sắc – Phó GĐ Bệnh viện Hồng Ngọc gửi lời chúc mừng năm mới và trao quà cho các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong hai ngày 24 và 26/1/2019, hàng trăm suất quà được gửi tặng những gia đình nghèo đang sinh sống tại phường Thượng Cát và Phú Đô.

Gương mặt rạng rỡ của đại diện các gia đình nghèo khi nhận những suất quà ý nghĩa

Những món quà Tết được trao tận tay cho những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chúng tôi mong rằng, những chương trình thiện nguyện dịp đầu xuân năm mới sẽ đến được nhiều hơn với những người có hoàn cảnh khó khăn, để họ được đón một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn, nhờ có sự tương thân tương ái và chung tay góp sức của cả cộng đồng.

Thông tin liên hệ: 

Đội sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 4, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+ 84 – 24) 3927 5568  – ext: 2268
Hotline: (+84) 093223 2017
Email: EMK@hongngochospital.vn
Website: tuthien.hongngochospital.vn

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt