Bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức lớp học “Làm mẹ thông thái” ngày 24/12/2017

Tiếp tục đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên hành trình nuôi dưỡng và chăm sóc bé yêu, vào lúc 9h00 ngày 24/12/2017 Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tổ chức lớp học “Làm mẹ thông thái” tại Hội trường lớn tầng 4 với chủ đề “Mùa lạnh và cách phòng bệnh đường hô hấp ở trẻ” do bác sĩ Nhi khoa hàng đầu của Bệnh viện Nhi TW thuyết trình.

benh-vien-hong-ngoc-to-chuc-lop-hoc-lam-me-thong-thai-ngay-24-12-2017/

Lớp học “Làm mẹ thông thái” tại Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bậc cha mẹ.

Thời tiết lạnh giá khắc nghiệt của mùa đông luôn khiến các bậc phụ huynh phải “đau đầu” lo lắng cho sức khỏe đường hô hấp của bé yêu. Nhiều ông bố bà mẹ “đứng ngồi không yên” trước các vấn đề  như “làm sao để giữ ấm cho con khỏi ho?”, “con sổ mũi uống thuốc gì”, “cho con mặc như  thế nào trong mùa đông?”, “có nên cho trẻ ra trời lạnh?”, “tắm cho trẻ ở nhiệt độ bao nhiêu là chuẩn?”…Và có những việc làm tưởng chừng như đơn giản của các mẹ  lại có thể là nguyên nhân khiến con ốm yếu vào mùa đông. Thấu hiểu những nỗi niềm băn khoăn ấy, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã phối hợp cùng đối tác Vạn An tổ chức lớp học “Làm mẹ thông thái” vào lúc 9h00 ngày 24/12/2017 tại Hội trường tầng 4 bệnh viện với những nội dung chính như sau:

– Tiêm chủng cho bé 0-24 tháng tuổi

– Mùa lạnh và cách phòng bệnh đường hô hấp ở trẻ.

– Thực hành: Kỹ năng sơ cấp cứu các tình huống thường gặp ở trẻ.

benh-vien-hong-ngoc-to-chuc-lop-hoc-lam-me-thong-thai-24-12-2017-1

Chăm sóc trẻ mùa lạnh luôn là vấn đề khiến các bậc cha mẹ “đau đầu” vì lo lắng

Tiêm chủng và vắc xin là hai vấn đề quan tâm hàng đầu của các bà mẹ, đặc biệt là trong tình trạng hiện nay, khi có nhiều thông tin trái chiều về tiêm chủng và tác dụng thực của vắc xin. Thêm vào đó, những vụ trẻ tử vong hay bị hoại tử một bộ phận cơ thể sau tiêm chủng… cũng khiến nhiều bậc cha mẹ không khỏi hoang mang. Chính vì vậy, trong lớp học tháng 12 này, bác sĩ Hoàng Tân Cương – Bác sĩ CK I về Y tế dự phòng – Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Y tế dự phòng Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ trực tiếp giải đáp mọi câu hỏi của bậc cha mẹ thông qua chủ đề “Tiêm chủng cho bé 0-24 tháng tuổi”.

benh-vien-hong-ngoc-to-chuc-lop-hoc-lam-me-thong-thai-24-12-2017-2

Tiêm chủng và vắc xin là hai vấn đề quan tâm hàng đầu của các bà mẹ

Bên cạnh đó  với chủ đề “Mùa lạnh và cách phòng bệnh đường hô hấp ở trẻ” những thắc mắc của các bậc cha mẹ về chế độ chăm sóc trẻ trong mùa lạnh sẽ được Báo cáo viên. Ths BS Phạm Thu Nga  đến từ Bệnh viện Nhi TW giải đáp cụ thể. Đặc biệt, khi tham gia lớp học “Làm mẹ thông thái”, bậc phụ huynh sẽ được bác sĩ chuyên khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Hồng Ngọc hướng dẫn “Kỹ năng sơ cấp cứu các tình huống thường gặp ở trẻ”. Đây sẽ là “cẩm nang vàng” cho những ông bố bà mẹ trên hành trình chăm sóc con an toàn, khỏe mạnh. Ngoài ra, khi tham gia lớp học bố mẹ và  bé yêu còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ các đối tác của Hồng Ngọc như HIPP,…

Hãy nhanh tay click đăng ký ngay hôm nay để tham gia lớp học và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ và Bệnh viện Hồng Ngọc.

Cách thức tham dự chương trình

Cách 1: Đăng ký online trên website bệnh viện.

Cách 2: Gọi điện tới số (+84-24) 3927 5568 ext *2220 / (+84) 88 8812 091

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt