Bệnh viện Hồng Ngọc quy tụ đội ngũ bác sĩ tiêu hóa trình độ cao

Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Hồng Ngọc, Khoa Tiêu hóa gan mật quy tụ đội ngũ bác sĩ nội soi giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sâu, am hiểu và thành thạo các kỹ thuật hiện đại, giúp đưa ra quy trình điều trị hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được biết đến là một trong những cơ sở y tế tư nhân hàng đầu có chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5* với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Đặc biệt, trong chương trình ưu đãi nội soi tiêu hóa, các bác sĩ nội soi có tay nghề cao nhất của Khoa Tiêu hóa gan mật sẽ trực tiếp thực hiện toàn bộ các thủ thuật nội soi bao gồm nội soi gây mê và nội soi không gây mê nhằm mang đến sự an tâm, hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Dưới đây là danh sách một số bác sĩ nội soi tiêu hóa hàng đầu của Bệnh viện Hồng Ngọc:

1. TS. BS. Đặng Thị Kim Oanh

bac-si-noi-soi-tieu-hoa-benh-vien-hong-ngoc-1

– Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, là Tiến sĩ Y khoa chuyên về tiêu hóa. TS.BS. Đặng Thị Kim Oanh đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện và trường đại học về y khoa hàng đầu trên cả nước như: Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội; Bác sĩ nội trú của Bệnh viện Đại học Y; Nguyên trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai và hiện đang là Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Tiêu hóa gan mật Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, chuyên nghiên cứu, tư vấn điều trị các vấn đề chuyên sâu về tiêu hóa.

2. BS. Nguyễn Tuấn Dũng

– Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, là Thạc sĩ Tiêu hóa. BS. Nguyễn Tuấn Dũng đã có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Xanh – Pon, chuyên môn chính của bác sĩ là nghiên cứu, tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa.

3. BS. Vũ Thị Duyên

bac-si-noi-soi-tieu-hoa-benh-vien-hong-ngoc-2

– Tốt nghiệp đại học Y Hải Phòng và Thạc sĩ chuyên ngành nội khoa tại đại học Y Hà Nội. Chuyên môn chính là thăm khám và điều trị các bệnh lý nội khoa, đặc biệt là các bệnh về hệ tiêu hóa.

4. BS. Vũ Hiển

– Tốt nghiệp đại học Y Hải Phòng, là bác sĩ chuyên khoa nội cấp 1. BS. Vũ Hiển đã từng tham gia nhiều khóa đào tạo về chẩn đoán và điều trị ung thư sớm về đường tiêu hóa tại Nhật Bản. Là Ủy viên và thư ký của BCH Hội Tiêu Hóa Hà Nội. Vì vậy, thông qua nội soi tiêu hóa, bác sĩ có thể giúp bệnh nhân phát hiện được những dấu hiệu của các bệnh ung thư về hệ tiêu hóa.

bac-si-noi-soi-tieu-hoa-benh-vien-hong-ngoc-3

Khoa Tiêu hóa gan mật Bệnh viện Hồng Ngọc là nơi quy tụ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản và đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Với chuyên môn vững chắc, am hiểu và thành thạo các kỹ thuật điều trị hiện đại, các bác sĩ sẽ đưa ra quy trình điều trị hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, đội ngũ y tá với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm với người bệnh cùng môi trường y tế chất lượng cao sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi thăm khám và điều trị bệnh tại Hồng Ngọc. Vì vậy, hãy đến với Bệnh viện Hồng Ngọc để được nội soi tiêu hóa bởi đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn bạn nhé!

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt